Cách TP Hà Nội khoảng 50km, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đang có những bước đột phá mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng với những Dự Án Bất Động Sản lớn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thành. Kéo theo đó là sự “tăng nhiệt” của thị phần Bất Động Sản, đặc biệt quan trọng là phân khúc đất nền.

Thị trường Bất Động Sản Sông Công có sức cuốn hút lớn đối với người mua

Thị trường Bất Động Sản Sông Công có sức cuốn hút lớn đối với người mua

“Nóng” theo sự tăng trưởng cơ sở hạ tầng

Từ năm năm ngoái, sau khi thị xã Sông Công được công nhận là thành phố, việc tập trung chuyên sâu mạnh vào tăng trưởng về công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ, cùng đầu tư và quy hoạch Thành phố giải phóng và mở rộng, tạo cảnh quan kết cấu hạ tầng đô thành mới đã thúc đẩy Bất Động Sản tăng trưởng.

Với địa thế chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du, Sông Công có các tuyến giao thông vận tải quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua nối với Thủ đô Hà Nội ở phía Nam và thành phố Thái Nguyên ở phía Bắc như: Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến đường tàu Hà Nội – Quan Triều,… Đây là điều kiện kèm theo rất thuận lợi để đẩy mạnh giao thương với các vùng kinh tế Bắc Thủ đô Hà Nội, phía Nam vùng Trung du miền núi phía Bắc.

Sông Công thành phố công nghiệp & là đô thành bản lề

Sông Công thành phố công nghiệp & là đô thành bản lề

Sông Công còn là giữa trung tâm công nghiệp lớn và là đô thành bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp lớn xung quanh như: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Quyết Thắng,… Không chỉ vậy, Samsung đã đầu tư vốn FDI hàng tỷ USD vào nhà máy sản xuất linh kiện tại Thái Nguyên, biến nó thành nhà máy lớn nhất châu Á. Với số lượng lớn công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã gia tăng nhu yếu căn hộ và đây chính là thị phần tiềm năng để đầu tư đất nền kể riêng, căn hộ kể chung.

Với những ưu điểm đó, TP. Sông Công trở thành “mảnh đất vàng” được nhiều nhà đầu tư lớn “nhòm ngó” với nhiều Dự Án Bất Động Sản mô hình như Khu đô thị Hồng Vũ, Khu đô thị Kosy, Khu đô thị Vạn Phúc, Dự Án Bất Động Sản gây dựng đoạn đường Thống Nhất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu cư dân phường Thắng Lợi,…

Dự án đất nền mặt đường Thống Nhất Sông Công – tâm điểm của cơn sốt

Trong sự tăng trưởng chung của thị phần Bất Động Sản Sông Công, phân khúc đất nền cho thấy sức nóng “bỏng tay”. Chuyên gia cho rằng chính tiềm năng tăng trưởng kinh tế của Sông Công và địa thế đắc địa của thành phố tạo đà cho sự bùng nổ Bất Động Sản trong thời điểm tới, đặc biệt quan trọng phân khúc đất nền.

Dự án đất nền Thiên Lộc – Sông Công đạt được lượng thanh toán giao dịch khủng trong ngày mở bán

Dự án đất nền Thiên Lộc – Sông Công đạt được lượng thanh toán giao dịch khủng trong ngày mở bán

Chính thức chào làng vào đầu năm 2018, Dự Án Bất Động Sản đất nền phường Thắng Lợi, Sông Công của chủ đầu tư Thiên Lộc đã gây sốt trên thị phần, thu hút rất nhiều người mua không chỉ tỉnh Thái Nguyên mà còn nhưng kể từ các tỉnh khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội quan tâm điều tra. Đặc biệt trong sự kiện mở bán ngày 14/1, Dự Án Bất Động Sản đất nền mặt đường Thống Nhất Sông Công đã gây được tiếng vang khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc hơn 75% lượng hàng tung ra trong hôm đó.

Dự án nắm giữ địa thế đắc địa bậc nhất khi tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, nằm giữa hai trục đường lớn là Thống Nhất & 209. Dự án gồm các lô đất liền kề, diện tích quy hoạnh nhưng kể từ 81,1m2 – 150m2, mặt tiền rộng 5m đầu tư và quy hoạch vuông vắn hầu hết theo hai hướng đất hợp tử vi phong thủy là Đông Nam và Tây Bắc. Đặc biệt người mua sẽ được cấp sổ đỏ nắm giữ lâu dài chỉ sau 2 – 3 tháng.

Ngoài việc nắm giữ nhiều ưu thế như liền kề Trung đoàn 209 giúp bảo đảm bảo mật an ninh, gần trường đào tạo, bệnh viện, công viên, giữa trung tâm thể thao sân vận động, hồ điều hòa,… Dự Án Bất Động Sản đất nền Thiên Lộc Sông Công còn có một mạng lưới hệ thống tiện ích đầy đủ với mật độ công viên cây lá thích hợp, xen kẽ là ẩm thực, ẩm thực, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng… kiến tạo nên một khoảng không sống tiện nghi và chất lượng.

Dự án gần với nhiều KCN lớn, cách nhà máy Samsung Thái Nguyên chỉ 15ph lái xe, nhờ vậy không chỉ tương thích với đối tượng người mua có nhu yếu mua đất xây biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ cho chính mình, Dự Án Bất Động Sản đất nền Thiên Lộc Sông Công còn mang tới cho các nhà đầu tư Bất Động Sản thời cơ đầu tư sinh lời cuốn hút với tiềm năng cho thuê tốt và bền lâu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị chức năng cung cấp Bất động sản 360

Hotline: 097 342 8338 – 096 88 66 092

Website: https://bds360.net/

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.