Được mệnh danh là khu đô thành sinh thái xanh trong lòng Hà Nội, Hồng Hà Eco City sẽ dành tiện ích cho dân cư như thế nào, liệu có xứng danh với “thương hiệu” đó hay không? Chúng ta hãy cùng điều tra.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City

70.000 m2 cây lá cảnh quan

Với cảm hứng chủ yếu của Dự Án BĐS hướng tới một khu đô thành ECO, nơi có thiên nhiên môi trường sống trong lành, lsáng kiến, nơi thiên nhiên với con người hòa quyện với nhau, Chủ đầu tư Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City rất chú tâm quan trọng trong việc thiết kế và gây dựng Dự Án BĐS theo khuynh hướng, chọn lựa đơn vị chức năng tư vấn và thiết kế cảnh quan nổi tiếng Eden Lanscape.

Tại Hồng Hà Eco City, các tầng cây lá nhưng kể từ tầng thấp đến cao như mảng cỏ, cây bụi, cây tầng trung, cây tầng cao tạo nên những mảng xanh lớn kết nối toàn bộ khoảng không xung quanh với nhau, tạo nên một quần thể cảnh quan sinh thái xanh và đặc biệt quan trọng ý nghĩa cho dân cư.

Đặc biệt, chủ đầu tư sử dụng các loại cây lá cổ thụ có tán lớn, thân lớn đường kính 1m – 1,5m làm điểm nhấn bóng mát như: cây Sanh, cây Xoài, cây đa, cây đề, lộc vừng. Ngoài ra, chủ đầu tư dùng các cây thân cột lớn đường kính 0,4—0,6m như cau vua, cọ dầu, cọ gai, cọ trơn… các cây bóng mát tầm trung có đường kính thân đêu nhưng kể từ 20-25cm như cây chuông vàng, đại, hoa sữa, lộc vừng, muồng hoàng yến, móng bò, ngọc lan, muồng hoa đào, osaka đỏ, phượng, sanh, sưa, sấu, vàng anh… Số lượng cây bụi và cây thảm cũng chiếm khối lượng lớn nhằm mang lại khoảng không xanh mát và điều hòa không khí cho khu đô thành.

Hồng Hà Eco City kiến tạo một khu đô thành sinh thái xanh trong lòng Hà Nội

Hồng Hà Eco City kiến tạo một khu đô thành sinh thái xanh trong lòng Hà Nội

Công viên 6 giác quan rộng gần 2ha

Mở đầu cho chuỗi 52 tiện ích nội khu hoàn hảo – điểm nhấn đặc biệt quan trọng tại lõi xanh của khu đô thành là công viên giữa trung tâm 6 giác quan với diện tích quy hoạnh gần 2ha. Được lấy sáng kiến nhưng kể từ các giác quan của con người, khu công viên gồm 6 khu vườn được thiết kế theo các chủ đề đầy đột phá sáng tạo: Thơ – Hương – Đá – Vị giác – Thị giác – Âm thanh kích cầu các giác quan của con người, mang lại sự thư giãn tối đa cho dân cư.

Mở đầu cho chuỗi vườn thú vị này là Vườn Thơ – đặc trung cho tâm hồn và những ý nghĩ sâu sắc, được thiết kế theo triết lý âm khí và dương khí, giao hòa uyển chuyển và cân đối. Những đoạn thơ nổi tiếng được khắc tại những ghế nghỉ dưới tán cây tường vi mềm mại kết hợp cùng những thảm cỏ tóc tiên tạo một cảm xúc thư thái hơn bao giờ hết. Vườn Hương mang lại sự dễ chịu, nồng ấm nhưng kể từ hương thơm tự nhiên của hoa Ngọc Lan và Hoàng Lan. Bước sang vườn Đá phong cách Nhật là những thảm cỏ, rặng tre cùng các loại đá, sỏi được sắp xếp nghệ thuật. Vườn Vị giác với các loài cây kích cầu vị giác như me, xoài đan xen cùng những ô cây bụi nguyệt quế và dâm bụt. Vườn Thị Giác là khoảng không sinh động và bắt mắt của sắc tố, khoảng không đóng mở bí ẩn cần ta khám phá, đặc biệt quan trọng thu hút trẻ nhỏ. Khu vườn cuối cùng trong chuỗi sáu giác quan là vườn Âm thanh với khoảng không xanh mát của lá, rực rỡ của thảm hoa theo mùa, lắng nghe âm thanh nhẹ nhàng du dương nhưng kể từ những chiếc chuông gió quanh vườn, như một bản nhạc giao hưởng của thiên nhiên.

Chuỗi 52 tiện ích cho cuộc sống lsáng kiến

Điểm cộng lớn của khu đô thành Hồng Hà Eco City cũng phải kể đến là mạng lưới hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời được liên thông với nhau với tổng diện tích quy hoạnh lên tới 1.470m2, trong đó 900m2 dành cho khu hồ bơi ngoài trời và 570m2 dành cho khu hồ bơi bốn mùa có mái che.

Tại Hồng Hà Eco City, chủ đầu tư ưu ái dành nhiều khoảng không cho tiện ích, nhằm mang đến cho dân cư cuộc sống lsáng kiến nhất như: mạng lưới hệ thống trường đào tạo liên cấp nhưng kể từ thiếu nhi đến trung học cơ sở đáng tin cậy ngay trong nội khu, phòng khám đa khoa, phòng tập Gym, sân chơi dành cho trẻ em, thư viện đọc sách cộng đồng, sky coffee…

Đặc biệt, công nghệ tiên tiến lọc nước sạch cho nhưng kể từng căn nhà, bảo mật an ninh 3 lớp 24/7 được áp chế trong Khu đô thị, bãi đậu xe rộng lớn 16.000m2 hầm để xe cùng 14.000m2 bãi đậu xe thông minh bảo đảm chỗ đậu xe cho nhưng kể từng hộ GĐ.

Bể bơi liên thông trong nhà & ngoài trời với tổng diện tích quy hoạnh tới 1.470m2

Bể bơi liên thông trong nhà & ngoài trời với tổng diện tích quy hoạnh tới 1.470m2

Trường học đã đi vào hoạt động trong Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Trường học đã đi vào hoạt động trong Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Với lợi thế chỉ cách hồ Gươm 7,5km, các tiện ích được đầu tư đồng bộ và tỉ mỉ đến nhưng kể từng chi tiết, Hồng Hà Eco City xứng danh là Khu đô thành sinh thái xanh trong lòng Hà Nội với mạng lưới hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.