Tiếp cận thị phần Hong Kong trong thời điểm ngắn, dự án Bất Động Sản Mon Bay đã nhận được những phản hồi lành mạnh và tích cực. Đầu tháng 11 vừa qua, ông Ho Wai IP Eric – doanh nhân Hong Kong, đã đến văn phòng dự án Bất Động Sản Mon Bay tại TP Hạ Long chính thức ký cam kết HĐ đặt mua căn shophouse hạng sang trong khu đô thành. Vậy, điều gì đã tạo nên sức hút của Mon Bay với các nhà đầu tư ngoại quốc, đặc biệt quan trọng là thị phần Hong Kong?

Sức hút dự án Bất Động Sản Mon Bay trên thị phần nước ngoài

Khung pháp lý thuận lợi

Luật căn hộ chỉnh sửa bổ trợ cho phép người nước ngoài nắm giữ nhà tại Nước Nhà đã chính thức triển khai được hơn 3 năm. Từ đó đến nay, theo chứng nhận, đã có 750 người mua ngoại quốc nhận được giấy chứng nhận nắm giữ nhà. Ở miền Bắc, bất động sản tại kỳ quan nước ngoài Hạ Long đặc biệt quan trọng thu hút lượng khách đầu tư nước ngoài. Khung pháp lý mở là vấn đề then chốt tạo nên động lực để người mua ngoại quốc chọn lựa các dự án Bất Động Sản tiêu chí nước ngoài như Mon Bay.

Đối với thị phần châu Á, dự án Bất Động Sản Mon Bay ưu tiên tiếp cận nhóm người mua Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nước Sing. Ông Trần Linh, thay mặt đại diện bán hàng của dự án Bất Động Sản cho biết thêm: “Hiểu luật để tư vấn và tinh giảm tối đa thời điểm hoàn thành xong thủ tục cho khách là vấn đề then chốt giúp chúng tôi tiếp cận người mua nước ngoài, do thời điểm lưu trú và chuyển dịch của người mua rất có hạn, phần lớn các thanh toán giao dịch chúng tôi xúc tiến trước qua internet”.

Uy tín của chủ đầu tư HDMON

Đến Nước Nhà một số lần và điều tra khá nhiều dự án Bất Động Sản trước đó, ông Ho Wai IP Eric cho biết thêm sự tin tưởng vào đáng tin cậy của Chủ đầu tư là vấn đề then chốt dẫn đến quyết định hành động đặt mua căn shophouse hạng sang tại khu đô thành. Thời điểm ông Eric đến ký Hợp đồng đúng vào dịp Mon Bay ban đầu chuyển giao tiến trình 1 với hơn 130 căn shophouse và nhà liền kề đúng như cam kết. Chính sự đáng tin cậy trong việc cam kết giai đoạn bắt đầu khởi công, giai đoạn chuyển giao và chất lượng công trình của chủ đầu tư là sự chắc chắn mắt thấy tai nghe có giá trị số 1.

Dự án có đủ điều kiện kèm theo cấp sổ đỏ cho người mua ngay khi hoàn thành xong trách nhiệm mua và bán, tính pháp lý vững vàng của Mon Bay là một ưu điểm điển hình giúp dự án Bất Động Sản không chỉ thuận tiện tiếp cận người mua bản địa mà còn thu hút lượng người mua rất lớn nhưng kể từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Nhờ ưu điểm này, Mon Bay cũng đặc biệt quan trọng cuốn hút đối với người mua nước ngoài trong thời điểm mở bán.

Vị trí thuận lợi giữa lòng kỳ quan nước ngoài Hạ Long

Được đánh giá và thẩm định là dự án Bất Động Sản nắm giữ địa thế đẹp tại Hạ Long, mặt tiền Mon Bay trải dài theo con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, được ví dụ như phố “nhà giàu” của Hạ Long. Khu vực này được chú tâm quan trọng đầu tư cơ sở cơ sở hạ tầng, các công trình công trình tiêu biểu tiêu biểu nhất của tỉnh Quảng Ninh nhằm mang đến bộ mặt hoàn toàn mới cho thành phố Hạ Long.

Dự án có địa thế đối xứng hoàn hảo với Quảng trường 30/10, Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện tỉnh, Khách sạn Sheraton, Cung văn hoá Cá Heo… Vị trí cuốn hút giúp Mon Bay hưởng trọn bầu không khí mát lành, tầm nhìn hướng biển. Trong mai sau, cảng du thuyền nước ngoài và công viên nhạc nước lớn nhất Nước Nhà cũng sẽ được khánh thành tại khu vực này.

Dự án Mon Bay Hạ Long

Cũng như người Nước Nhà, với bản sắc Á Đông, người Hong Kong rất chú tâm quan trọng tới tử vi phong thủy tại nơi họ công việc làm ăn, kinh doanh thương mại. Bộ hữu địa thế thuận lợi – Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ – Mon Bay được đánh giá và thẩm định là dự án Bất Động Sản có tử vi phong thủy rất tốt, mang đến tài lộc, vạn sự hanh thông cho chủ nhà.

Tiềm năng sinh lời tiêu biểu

Ông Ho Wai IP Eric, vị doanh nhân vừa kí kết mua căn shophouse của dự án Bất Động Sản Mon Bay cho biết thêm thêm: “Chỉ tính riêng trong khuôn viên khu đô thành nhưng kể từ dãy biệt thự hạng sang, liền kề, đặc biệt quan trọng là tiến trình 2 ở hai tòa Condotel ngay cạnh, số lượng người dân đã bảo đảm lưu lượng khách đầu vào để kinh doanh thương mại tại dãy shophouse, chưa kể lượng khách thường xuyên ngày càng gia tăng tại các điểm lân cận hay đối lập Khu đô thành.” Ông cũng hào hứng chia sẻ về dự kiến khai trương một ẩm thực lẩu khô Hong Kong tại căn shophouse đã đặt mua.

Bên cạnh việc hưởng lợi nhưng kể từ địa thế thuận lợi thì lượng khách du lịch đến Hạ Long không ngừng tăng trong những năm mới đây sẽ giúp cho việc kinh doanh thương mại của những chủ nhà khu shophouse càng có thể trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Do đó, nhưng kể từ rất sớm, Chủ đầu tư dự án Bất Động Sản đã chú tâm quan trọng xu hướng và đầu tư và quy hoạch ngành hàng tương thích nhằm tạo nên sự độ HOT trong khu đô thành, ban đầu nhưng kể từ việc tăng trưởng mạng lưới hệ thống quán bar, pub, ẩm thực, khách sạn, shop thời trang hạng sang, v.v…

Mô hình shophouse độc lạ

Bộ hữu ưu thế về khu vực, khu shophouse không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho những chủ nắm giữ khi tự kinh doanh thương mại, mà còn tối đa lợi nhuận đều đặn hàng tháng cho những chủ nhà có nhu yếu cho thuê lại. Các căn shophouse tại Mon Bay nắm giữ hai mặt tiền 6m rộng khắp, thông thoáng, cùng phong cách thiết kế đậm chất châu Âu, giúp chủ nhà tối ưu mục đích sinh lời với 5 tầng và 1 tum để kinh doanh thương mại cũng như định cư.

Shop house dự án Bất Động Sản Mon Bay Hạ Long

Tại Mon Bay, chỉ cần đi vài bước là người mua có khả năng thuận tiện hòa mình vào không khí các lễ hội lớn được tổ chức triển khai quanh năm tại Hạ Long. Không chỉ vậy, khi mở hành lang cửa số nhà ra, người dân đã tận hưởng được ngay lập tức cảm xúc “ở nhà tham dự lễ hội”, một trải nghiệm độc lạ mà không nơi nào có được.

Với tổng thể toàn bộ những vấn đề điển hình trên, Mon Bay thực sự là chọn lựa lý tưởng để định cư và đầu tư, tạo nên một cộng đồng người dân phong phú, đa văn hóa, đa sắc màu. Bức tranh Mon Bay hứa hẹn nhiều đột phá thú vị, một điểm đến không có khả năng bỏ qua của các nhà đầu tư và khách du lịch nước ngoài.

Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.