Sun Grand City Thuy Khue Residence: Sống chuẩn 5 sao bên Hồ Tây

Lựa chọn thương hiệu điều hành chuyên nghiệp, có hàng trăm năm kinh nghiệm tay nghề để vận hành các Dự Án Bất Động Sản Bất Động Sản 5 sao tiêu chí nước ngoài tại Nước Nhà là định hướng mới giúp các chủ đầu tư gia tăng giá trị cho dòng dòng sản phẩm hạng sang.

Sun Grand City Thuy Khue Residence – Chìa khóa vàng gia tăng giá trị

Giữa tháng 10, thương hiệu điều hành Bất Động Sản nước ngoài Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) chính thức được Sun Group chọn là đơn vị chức năng tư vấn, vận hành và điều hành chuỗi bất động sản hạng sang do Tập đoàn đầu tư tại Nước Nhà. Dự án đầu tiên cho sự bắt tay hợp tác này chính là tổng hợp căn hộ chung cư hạng sang Sun Grand City Thuy Khue Residence tọa lạc trên mặt phố Thụy Khuê, Q Tây Hồ, Hà Nội.

Theo thẩm định của các chuyên viên và nhà đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp, cái “bắt tay” giữa hai thương hiệu lớn là Sun Group và JLL đã đánh dấu bước tăng trưởng mới trên thị phần Bất Động Sản hạng sang tại Hà Nội, giúp thị phần định nghĩa lại khái niệm căn hộ chung cư hạng sang, đồng thời, nâng giá trị về tiêu chí sống tại các Dự Án Bất Động Sản căn hộ chung cư 5 sao ở Nước Nhà lên thang bậc mới, ngang tầm nước ngoài.

“Trước kia, hầu như tất cả chúng ta giới hạn định nghĩa Dự Án Bất Động Sản căn hộ chung cư hạng sang ở chất lượng gây dựng, độ độc lạ về kết cấu cơ sở hạ tầng, nội thất bên trong và mạng lưới hệ thống tiện ích. Thì nay, với sự hiện hữu của các thương hiệu điều hành nước ngoài, ta thấy rằng, đẳng cấp của dòng dòng sản phẩm còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ điều hành, và khai phá, vận hành”, chuyên viên đầu tư Bất Động Sản Lee Vinh Nguyễn – khách mua căn hộ chung cư chia sẻ.

Lựa chọn đầu tư vào Dự Án Bất Động Sản, ông Lee tin tưởng, với hàng trăm năm kinh nghiệm tay nghề tại 16 đất nước trên nước ngoài, nhà điều hành Bất Động Sản JLL sẽ cung cấp cho người dân những dịch vụ điều hành, vận hành theo chuẩn nước ngoài, mở ra một không gian sống tiện nghi với các trải nghiệm tiện ích 5 sao xứng tầm.

Phối cảnh tổng quan Sun Grand City Thụy Khuê

Trải nghiệm sống đỉnh cao bên Hồ Tây

Cùng với chất lượng điều hành và vận hành được bảo chứng bởi thương hiệu JLL, tòa tổng hợp căn hộ chung cư Sun Grand City Thuy Khue Residence khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem tới cho người dân không gian sống tiêu chí bậc nhất tại thủ đô với các trải nghiệm đẳng cấp.

Thông tin thu hút sự quan tâm của người mua chính là giữa trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue do JLL điều hành vận hành, dự kiến đi vào hoạt động quý 2/2018. Nghĩa là, ngay khi chuyển về nơi ở mới, người dân sẽ được hưởng lợi ích shopping đỉnh cao với 1 loạt nhãn hàng hạng A và chuỗi dịch vụ nhưng kể từ các thương hiệu số 1 về ăn uống, nội thất bên trong, vui chơi vui chơi, chăm sóc thể chất và thẩm mỹ….

1.2

Mô hình kết hợp định cư đẳng cấp và chuỗi tiện ích shopping hạng sang đã không còn xa lạ tại các đô thành ở Mỹ, Anh, Hong Kong, Singapore… Đưa phong cách sống thời thượng về với Nước Nhà, chủ đầu tư Sun Group đã nâng chất lượng sống của người dân lên đẳng cấp mới.

Cùng với cung cấp trải nghiệm sống thượng lưu, nằm ngay trên tuyến phố lâu năm nhất Hà Nội, Sun Grand City Thuy Khue Residence nắm giữ địa thế vàng giữa hai “lá phổi xanh” của Thủ đô là 500 ha mặt nước Hồ Tây và 10 ha công viên Bách Thảo. Cây xanh giúp thanh lọc không khí, mặt nước giúp giảm tiếng ồn, Dự Án Bất Động Sản được ví dụ như resort 5 sao ngay giữa lòng phố phường Hà Nội.

Resort 5 sao giữa phố phường Hà Nội
Resort 5 sao giữa phố phường Hà Nội

Không chỉ vậy, trong toàn cảnh “khan hàng” Bất Động Sản Hồ Tây, dòng dòng sản phẩm căn hộ chung cư càng được “săn lùng” nhờ nằm trong tâm điểm đầu tư và quy hoạch nhiều tuyến giao thông vận tải huyết mạch của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội. Cụ thể, theo đầu tư và quy hoạch địa điểm nút giao thông vận tải Bưởi – Nghĩa Đô, trục đường Hoàng Hoa Thám sắp tới sẽ được giải phóng và mở rộng lên tới 50m, gồm 8 làn xe chạy, đường Thụy Khuê sẽ rộng tới hơn 20m. Cùng với việc đầu tư và quy hoạch 4 bãi đỗ xe, trong đó bãi đỗ xe P3 có diện tích quy hoạnh lên tới 576m2 sẽ bảo đảm nhu yếu dừng đỗ cho các cụm tiện ích chỗ đông người lẫn các công trình lân cận trên trục Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê. Đặc biệt, tuyến đường tàu đô thành số 2 lân cận giúp Dự Án Bất Động Sản có lợi thế cộng hưởng về giao thông vận tải, nhưng kể từ đó thúc đẩy giá trị bất động sản gia tăng trong dài hạn.

View Dự Án Bất Động Sản Sun Grand City Thụy Khuê
View Dự Án Bất Động Sản Sun Grand City Thụy Khuê

Là dòng dòng sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của chủ đầu tư đáng tin cậy Sun Group, do thương hiệu nước ngoài JLL điều hành, vận hành, tọa lạc trên mảnh đất địa linh, tích tụ tinh hoa văn hóa, lại hưởng lợi về đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng, không ngạc nhiên khi Sun Grand City Thuy Khue Residence được giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp thẩm định sẽ trở thành dòng dòng sản phẩm vô giá trong mai sau. Ngay nhưng kể từ lúc này, các chủ nắm giữ căn hộ chung cư đã có khả năng lên chiến lược định cư hoặc đầu tư cho thuê nhằm dữ thế chủ động đón đầu tư mạnh hội lớn khi dòng sản phẩm được chuyển giao trong năm 2018.

Theo Infonet.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN