Một căn hộ chung cư hạng sang khu giữa trung tâm với tiện ích 5 sao, có trường thiếu nhi nước ngoài cho con trẻ, giá cả vừa túi tiền… là hoài bão của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Sunshine Palace – khu đô thành nằm ngay sát Times City cung cấp đầy đủ những tiêu chí đó.

Khát căn hộ chung cư hạng sang, giá bình quân

Nước Nhà hiện đang nắm giữ tài nguyên dân số “vàng” với độ tuổi nhưng kể từ 25-45 chiếm tỷ suất hơn 32%. Tại các đô thành lớn như Hà Nội, nhóm dân số trẻ tri thức này đang trở thành nguồn khách có nhu yếu ở thực cao nhất của các Dự Án BĐS bất động sản.

Sunshine Palace đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị sẵn sàng chuyển giao căn hộ chung cư cho khách

Sunshine Palace đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị sẵn sàng chuyển giao căn hộ chung cư cho khách

Tuy nhiên, với có hạn là mức tích lũy bắt đầu còn thấp, những người trẻ muốn chọn mua một căn hộ chung cư ở khu giữa trung tâm, hiện đại, đầy đủ tiện ích, tương thích với túi tiền không hề đơn thuần. Ngay cả trong lúc thị phần đang có nét như lúc này, với nhiều Dự Án BĐS căn hộ chung cư mức giá bình quân đang được chào bán, việc tìm được một ngôi nhà tốt vẫn đang là một đề xuất bức thiết – một bài toán khó giải đối với nhiều GĐ trẻ.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều Dự Án BĐS mở ra thời cơ nắm giữ nhà một cách bảo đảm an toàn cho người có nhu yếu ở thật. Một trong số những Dự Án BĐS ấy làcăn hộ chung cư chung cưSunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) của chủ đầu tư Sunshine Group. Đặc biệt, Sunshine Palace cũng là một trong những Dự Án BĐS khan hiếm trên thị phần dành cho GĐ trẻ có khả năng ở ngay vào cuối năm nay.

Căn hộ chuyển giao ngay trong quý IV/2017

Nằm ngay địa điểm giữa trung tâm phía Đông Nam Hà Nội, sát ngay cạnh khu đô thành Times City, các căn hộ chung cư Sunshine Palace chuẩn bị sẵn sàng chuyển giao đang thu hút khách mua, trong đó có nhiều GĐ trẻ.

Điểm điển hình của Sunshine Palace được nhiều cặp vợ chồng trẻ thẩm định và đánh giá cao và quyết định hành động “xuống tiền” đặt mua là điều kiện kèm theo chuyển giao với thiết bị nội thất bên trong hạng sang nhập khẩu liên đới nhưng kể từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

Đồng bộ với nội thất bên trong tiêu chí 5 sao, Sunshine Palace còn ghi điểm với người mua bởi mạng lưới hệ thống dịch vụ quản gia chỉ có tại các khu dân cư thượng lưu, thuộc mạng lưới hệ thống S-Service độc quyền cho gia chủ căn hộ chung cư gồm có các dịch vụ chính: thẻ dân cư điện tử, điều hành tiện ích bằng phần mềm trên điện thoại thông minh, giúp việc dọn nhà, bảo đảm 24/24, bảo trì kỹ thuật sở tại, hoạt động độc quyền cộng đồng Sunshine, đường dây nóng 24/24…

Chưa hết, Sunshine Palace còn hút khách mua nhà bởi quyết sách hỗ trợ tài chính vô cùng hợp lý cho GĐ trẻ có mức tích lũy bắt đầu còn thấp. Cụ thể, với những người mua chưa đủ vốn khi có nhu yếu mua căn hộ chung cư tại Dự Án BĐS Sunshine Palace chỉ cần giao dịch thanh toán 30% tương tự hơn 600 triệu đồng là có khả năng nhận căn hộ ngay, 70% giá trị căn hộ chung cư sẽ được ngân hàng nhà nước cho vay với mức hỗ trợ lãi vay 0%.

Trường thiếu nhi nước ngoài 5 sao ngay trong khuôn viên Dự Án BĐS

Một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khác khiến Sunshine Palace trở thành chốn định cư lý tưởng cho những GĐ trẻ là con em của dân cư Sunshine Palace sẽ được hưởng chế độ giáo dục nước ngoài tiêu chí 5 sao với mạng lưới hệ thống giáo dục thiếu nhi số 1 của Canada.

Trường Sunshine Maple Bear hỗ trợ trẻ tổng thể các kỹ năng toán học và ngôn ngữ tương thích với độ tuổi ở nhưng kể từng giai đọan tăng trưởng.

Trường Sunshine Maple Bear hỗ trợ trẻ tổng thể các kỹ năng toán học và ngôn ngữ tương thích với độ tuổi ở nhưng kể từng tiến độ tăng trưởng.

Theo thông tin nhưng kể từ chủ đầu tư: Trường thiếu nhi nước ngoài mang tên Sunshine Maple Bear nằm ngay trong khuôn viên Dự Án BĐS, dự kiến khai giảng vào tháng 3/2018 để đón chào những dân cư nhí tiên phong.

Được biết, Sunshine Maple Bear thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục Maple Bear toàn cầu, với hơn 180 trường ở 11 đất nước trên nước ngoài như Brazil, Ấn Độ, Nước Sing, Hàn Quốc, Trung Quốc… Chương trình Sunshine Maple Bear tuân theo chuẩn chương trình giáo dục thiếu nhi của Canada, đất nước có chất lượng giáo dục số 1 trên nước ngoài và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hằng năm.

Môi trường đào tạo tại Sunshine Maple Bear luôn cuốn hút, bảo đảm an toàn và được tổ chức triển khai tốt.

Môi trường đào tạo tại Sunshine Maple Bear luôn cuốn hút, bảo đảm an toàn và được tổ chức triển khai tốt.

Điểm độc đáo của Sunshine Maple Bear so với nhiều trường thiếu nhi nước ngoài khác đó là: Phương pháp giáo dục “Immersion” (“Nhúng ngôn ngữ”). Với phương pháp này, Sunshine Maple Bear không chỉ đơn thuần giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà còn dạy cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ (Anh – Việt). Ngoài nội dung giáo dục, đội ngũ giáo viên còn giải phóng và mở rộng tăng trưởng kỹ năng xã hội, tình cảm, sức khỏe, đột phá sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.

Hi sinh diện tích quy hoạnh đất tăng trưởng thương mại để đầu tư cơ sở cơ sở hạ tầng giáo dục cho các dân cư mai sau tại chính các Dự Án BĐS của mình, chủ đầu tư ước muốn: Cư dân khi sinh sống trong các Dự Án BĐS căn hộ của Sunshine Group luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích, đặc biệt quan trọng là giáo dục – tiện ích quan trọng trong việc đầu tư cho mai sau của các dân cư nhí.

Và với việc gây dựng trường Sunshine Maple Bear ngay trong lòng Dự Án BĐS, chủ đầu tư của Sunshine Palace một lần nữa chắc chắn phương châm: Quan tâm đến thế hệ mai sau của dân cư luôn là tâm điểm chú tâm quan trọng của Tập đoàn này.

Sunshine Palace nằm ở địa thế đắc địa trên trục Tam Trinh – Lĩnh Nam – tuyến giao thông vận tải huyết mạch của Q Hoàng Mai với ưu điểm tiêu biểu của cơ sở hạ tầng tân tiến, cho phép chuyển dịch tới giữa trung tâm thành phố chỉ sau ít phút.

Với mô hình hơn 30.000m2 sàn gây dựng và tổng mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, điểm đặc biệt quan trọng của Dự Án BĐS là đã tạo lập một phong cách mới của loại hình căn hộ chung cư, cung cấp một môi trường tự nhiên sống hạng sang.

Ngoài mức giá bán khá hợp túi tiền, chưa đến 27 triệu đồng/m2, Sunshine Palace đang áp chế nhiều ưu đãi cuốn hút cho khách mua nhà, trong đó có chương trình “đón nhà sang, trang hoàng tổ ấm”, tặng gói nội thất bên trong lên tới 150 triệu đồng.

Theo baodautu.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.