Là một trong số những dự án Bất Động Sản điển hình nhất địa điểm Hà Đông, dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An của chủ đầu tư Samland được các chuyên viên đánh giá và thẩm định là dự án Bất Động Sản đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại. Để lý giải về nhận định này, hãy cùng khám phá những ưu điểm của chung cư Samsora Premier 105 trong bài viết dưới dây!

  • Tận hưởng khoảng không sống xanh – phong cách Nhật tại Samsora Premier

Tiềm năng sinh lời của dự án Bất Động Sản

Khu vực Q Hà Đông luôn được đánh giá và thẩm định là một thị phần Bất Động Sản đầy tiềm năng khi nắm giữ địa thế giữa trung tâm, gần nhiều tiện ích cộng đồng về y tế, giáo dục cùng mặt bằng giá thuê căn hộ chung cư hạng sang luôn ở mức cao. Nếu so sánh giữa nguồn cung và cầu thì có khả năng thấy số lượng căn hộ chung cư hạng sang chung cư hạng sang ở địa điểm giữa trung tâm hành chính Quận Hà Đông vẫn chưa khai phá hết được tiềm năng nhu yếu của người mua.

Chính cho nên, các chuyên viên nhận định, dù mua để phục vụ nhu yếu ở thực hay đầu tư cho thuê thì căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 đều là một biện pháp vừa đảm bảo an toàn vừa sinh lời cuốn hút, không chuyển biến trong mai sau. Bên cạnh đó, cùng với thông tin đại ẩm thực Aeon mall Hà Đông sắp được triển khai gây dựng càng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị phần bất động sản địa điểm Tây Nam Hà Nội. Mang lại lợi thế cho căn hộ chung cư hạng sang chung cư Samsora Premier 105 so với các dự án Bất Động Sản cùng địa điểm, cho thấy tiềm năng sinh lời khủng nhưng kể từ đầu tư “lướt sóng” của dự án Bất Động Sản này.

Những ưu điểm nổi trội của dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An

Không phải ngẫu nhiên dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 lại tạo nên được cơn sốt trên thị phần Bất Động Sản phía Tây Hà Nội. Dự án nắm giữ nhiều ưu điểm điển hình có khả năng liệt kê như sau:

– Vị trí đẹp: dự án Bất Động Sản nắm giữ một địa thế cực đắc địa khi nằm ngay trên trục đường Chu Văn An, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như Đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành Đai 3, gần Đại lộ Thăng Long,… Từ dự án Bất Động Sản, người dân chuyển dịch thuận tiện vào giữa trung tâm thành phố, liên kết với các Q huyện xung quanh cũng như đi tới các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản còn năm trong địa điểm được đánh giá và thẩm định là năng động với nền kinh tế tăng trưởng, nhiều tiện ích cộng đồng về văn hóa, giáo dục, y tế, chính trị,…

– Áp dụng kỹ thuật cao trong bắt đầu khởi công: Với ước muốn kiến tạo nên một khoảng không sống chất lượng, đẳng cấp, dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An được gây dựng kiên cố bằng các vật tư hạng sang với 163 cọc nhồi đường kính 1,5m sâu trên 50m. Dự tính phần hầm, móng của Samsora Premier 105 gây dựng với kinh phí gấp 2 lần dự án Bất Động Sản thông thường, cùng với đó vật tư cung cấp cho gây dựng phần móng và hầm cũng được chủ đầu tư gây dựng gấp 10 lần kinh phí so việc gây dựng 1 sàn. Bởi vậy, mạng lưới hệ thống móng, hầm, dầm, giằng…ở đây có khả năng chịu được động đất trên 7,5 độ richter. Được biết phần thô của Samsora Premier 105 Chu Văn An được gây dựng tỉ mỉ và tốn kém gấp 1,5 lần dự án Bất Động Sản cùng phân khúc.

– Tiện ích hạng sang: Một ưu điểm tiêu biểu khác của dự án Bất Động Sản chính là mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu.dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An nắm giữ 5 tầng giữa trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa… cùng với 4 tầng hầm để xe cùng một số tiện ích khác như hồ bơi, sky garden, bar & café,… Như vậy, người dân tại đây có khả năng hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống mà chẳng cần đi đâu xa.

– Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang khác biệt: Với cảm hứng nhưng kể từ kết cấu hạ tầng Nhật Bản, dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An mang trong mình những giá trị đích thực cho một cuộc sống xanh hoàn hảo. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang với diện tích quy hoạnh linh hoạt, tối đa hóa khoảng không sử dụng cùng sắp xếp hành lang cửa số, logia hợp lý lợi dụng ánh nắng và thông gióa tự nhiên, mang thiên nhiên vào trong căn nhà. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Bất Động Sản, người mua có khả năng dọn đến ở ngay. Căn hộ Samsora Premier 105 được trang bị nội thất bên trong hiện đại với: sàn gỗ nhập khẩu chống xước, chống nước, tủ nhà bếp laminate, phụ kiện carini, mặt bàn nhà bếp đá granit tự nhiên, trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa khuôn thép chống cháy vân gỗ pano đặc, có khóa nhưng kể từ bằng vân tay hạng sang, thiết bị vệ sinh Toto, phụ kiện Senta, điều hòa Tập đoàn Mitsubishi các phòng nghỉ, mạng lưới hệ thống chiếu sáng LED.

Với những ưu điểm này, có khả năng thấy Samsora Premier 105 Chu Văn An thực sự là một sự chọn lựa định cư lý tưởng cho mọi GĐ.

Thông tin chi tiết, quý người mua xem thêm tại:

bds360.net/ban/samsora-premier-105-chu-van-an.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.