Được biết đến là một trong những Tập đoàn bất động sản hạng sang với nhiều dự án Bất Động Sản đẳng cấp, sang trọng. Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khiến thị phần giật mình khi chào làng dự án Bất Động Sản D’. El Dorado mang phong cách hoàn toàn độc đáo. Đặc biệt, thông qua dự án Bất Động Sản này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn muốn gửi 1 thông điệp sâu sắc tới người mua về phong cách sống “Lagom” nổi tiếng tiếng giới.

“Sống vừa đủ” – giá trị sống chân thực, lâu bền

Phong cách sống “Lagom” lối sống đặc trưng của người Thụy Điển nhưng kể từ hơn 1.000 năm qua và đã trở thành một triết lý sống có tầm ảnh hưởng tác động rất lớn trên nước ngoài. Có lẽ trước một nước ngoài xô bồ và náo nhiệt, giữa những định nghĩa rối ren của sự thừa thãi và thiếu thốn, thèm khát và dửng dưng, chủ nghĩa “Lagom” có một sức cuốn hút đặc biệt quan trọng với cả nước ngoài cũng chính bởi sự giản dị của nó. Khi sự thừa thãi về vật chất, vui chơi giải trí và kích động tâm lý và tinh thần dần đến cực điểm khiến con người căng thẳng, mất phương hướng, họ ban đầu tìm tới những giá trị chân thực và lâu dài hơn.

Lagom là một triết lý, tâm lý và tinh thần dân chủ xã hội trong đời sống Thụy Điển. Không có nhưng kể từ Tiếng Anh tương tự, nhưng kể nhưng kể từ có khả năng hiểu “Lagom” giống như “Just enough” (Vừa đủ) hay “Not too much, not too little” (Không nhiều quá cũng không ít quá). Khái niệm này thực ra có nhưng kể từ thời Viking (nhưng kể từ năm 793 – 1066), với gốc gác nhưng kể từ cụm “laget om”, có nghĩa là “around the team” (Xung quanh một đội nhóm).

Vào thời đó, khi toàn bộ tổng thể cùng ngồi quanh chiếc bàn và chuyền tay nhau những chiếc sừng đựng đầy rượu, mỗi người nhấp một ngụm vừa phải, đủ ấm lòng, làm sao để những người tiếp sau đó cũng có đủ rượu để thưởng thức.

Phong cách sống mới

Giờ đây, khi đã sống trong một xã hội an khang, người Thụy Điển vẫn thể hiện triết lý sống của mình như ăn một lượng “Lagom”, ở trong ngôi nhà “Lagom”, hay bật lò sưởi ở nhiệt độ “Lagom”… sự biết thế nào là đủ, đang làm người Thụy Điển sống ngày một niềm hạnh phúc hơn.

Hiện nay, không chỉ riêng người dân Thụy Điển, tâm lý và tinh thần Lagom đã xuất hiện trên khắp nước ngoài, trong những quan niệm, hình thức khác nhau và vượt trội chính những căn hộ chung cư “Lagom”. Những căn hộ chung cư này đang tạo một luồng định hướng căn hộ chung cư kiểu mới trên toàn nước ngoài. Ngay ở Nước Nhà, nếu như trước đó những căn nhà ống, những căn phòng với tràng kỷ gỗ, nội thất bên trong gỗ là thứ “thời thượng” thì giờ đây, giới trẻ ưa chuộng những khoảng không, thông điệp sống vừa đủ, đi tìm giá trị cuộc sống nhưng kể từ những điều vừa phải, hòa giải, không phô trương nhưng vẫn rất phong lưu, đó chính là phong cách Lagom.

Phong cách sống Lagom tại Nước Nhà với D’. El Dorado

Tiên phong thể hiện triết lý Lagom trong bất động sản ở Nước Nhà, dự án Bất Động Sản D’. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thể hiện rất sâu sắc thông điệp niềm hạnh phúc đến nhưng kể từ sự hòa giải, vừa đủ…

Theo Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng: “Nhận thức được tầm vóc và sức lan tỏa của Lagom, cũng như nắm bắt được định hướng của thị phần bất động sản trong nước và nước ngoài, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa triết lý sống này vào dự án Bất Động Sản D’. El Dorado và sau này sẽ là nhiều dự án Bất Động Sản khác nữa mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng sẽ áp chế triết lý sống này. Theo đó, giá trị mà Tân Hoàng Minh mang đến cho người mua sẽ đến nhưng kể từ lối thiết kế đơn thuần nhưng hiện đại, thông minh, vừa đủ để mang đến cho con người cuộc sống chất lượng, niềm hạnh phúc.”

Phong cách sống Lagom tại Nước Nhà với D’. El Dorado

Dự án D’. El Dorado với thuận lợi nằm tại địa điểm Hồ Tây – nơi được mệnh danh là “đáng sống” tại thủ đô vẫn sẽ được thiết kế theo lối kết cấu hạ tầng Tân Cổ điển sang trọng giống như toàn bộ tổng thể các dự án Bất Động Sản mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã gây dựng. Tuy nhiên, các căn hộ chung cư sẽ được giảm diện tích quy hoạnh chỉ nhưng kể từ 30 – 120m2 để tương thích với nhu yếu của người mua – những người cần 1 khoảng không sống vừa đủ nhưng vẫn bảo đảm tiện nghi.

Theo đánh giá và thẩm định của các kết cấu hạ tầng sư, dự án Bất Động Sản D’. El Dorado quy tụ được những nét vượt trội nhất để trở thành 1 trong các dự án Bất Động Sản đi đầu với loại hình căn hộ chung cư LIMO và triết lý sống Lagom. Điều này được thể hiện trong thiết kế của dự án Bất Động Sản với sự đơn thuần, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên nhưng cũng vừa đủ để mang lại sự tinh tế sang trọng.

Nếu như Lagom của Thuỵ Điển thể hiện thông qua như đồ nội thất bên trong Ikea, hay hãng thời trang H&M chất lượng tốt, giá tiền hợp lý, vẫn bảo đảm độ sang trọng, tinh tế thì phong cách Lagom Tân Hoàng Minh lại được thể hiện sâu sắc trong sự hòa giải, vừa đủ. Vẫn bảo đảm đẹp mà không quá cầu kỳ, đủ tốt, sang trọng nhưng giá tiền tương thích, không phung phí và bảo đảm cuộc sống phong lưu, đơn thuần, tiện lợi.

Với sự thành công xuất sắc trong thiết kế, thể hiện sâu sắc triết lý Lagom– niềm hạnh phúc đến nhưng kể từ sự hòa giải, vừa đủ, dự án Bất Động Sản D’. El Dorado hứa hẹn sẽ trở thành dự án Bất Động Sản cuốn hút trên thị phần bất động sản thời điểm tới.

Theo Trí thức trẻ

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.