Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án D’. El Dorado bên Hồ Tây

Sáng ngày 20/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã long trọng tổ chức triển khai lễ bắt đầu khởi công dự án Bất Động Sản D’. El Dorado. Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện thay mặt Chính quyền bản địa, Chủ đầu tư, ngân hàng nhà nước SHB, nhà thầu bắt đầu khởi công Delta, đại lý cung cấp Đất Xanh, Danko và các đơn vị chức năng đối tác.

Tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, dự án Bất Động Sản D’. El Dorado được gây dựng trên diện tích quy hoạnh khu đất khoảng 2.808 m2 với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm gồm 448 căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh hợp lý nhưng kể từ 30-120m2. Sau khi triển khai xong và đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là khoảng không sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn hộ chung cư mang phong cách thiết kế đương đại tinh tế, bảo đảm chất lượng gây dựng và triển khai xong cùng nhiều tiện ích đi kèm như hồ bơi, phòng gym, ẩm thực, câu lạc bộ…

Phối cảnh dự án Bất Động Sản D

Phát biểu tại lễ bắt đầu khởi công, đại diện thay mặt Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, dự án Bất Động Sản D’. El Dorado sẽ vẫn được gây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển giống như các dự án Bất Động Sản khác mà Tân Hoàng Minh đã triển khai.Tuynhiên, có một chút đổi mới đó là với dự án Bất Động Sản này Tân Hoàng Minh sẽ thiết kế các căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh nhỏ, vừa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Cùng với lối thiết kế này, Tân Hoàng Minh sẽ tiên phong trong việc thiết lập một phong cách sống hoàn toàn mới tại Việt Nam với loại hình căn hộ chung cư LIMO –nhỏ mà tiện ích. Đại diện Tân Hoàng Minh cũng cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung nhân lực để triển khai xong dự án Bất Động Sản đúng tiến độ; bảo đảm các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của dự án Bất Động Sản.

Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu khai mạc buổi lễ.
Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đại diện Chủ đầu tư và các đối tác thực hiện nghi thức bắt đầu khởi công dự án Bất Động Sản D’. El Dorado
Đại diện Chủ đầu tư và các đối tác thực hiện nghi thức bắt đầu khởi công dự án Bất Động Sản D’. El Dorado

Được biết, trước đó Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã ký kết bắt tay hợp tác chiến lược với các đối tác: Ngân hàng SHB, Delta, Bất động sản 360, Danko và theo thỏa thuận bắt tay hợp tác này, Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ dự án Bất Động Sản D’. El Dorado, cho khách hàng vay mua căn hộ chung cư và bảo hộ tiến độ dự án Bất Động Sản; Danko Group và Sàn BĐS Bất động sản 360 là đơn vị chức năng cung cấp dự án Bất Động Sản; Delta sẽ đóngvai trò là tổng thầu bắt đầu khởi công.

Sau lễ bắt đầu khởi công, ngày 21/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức triển khai lễ ra mắt dự án Bất Động Sản vào lúc 9h00 tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự kiện ra mắt sẽ đón chào khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tới tham dự.

Theo dantri.com.vn

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị cung cấp Bất động sản 360

Hotline: 0833 91 8338

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN