Đã qua rồi cái thời “nhập nhèm” quảng cáo căn hộ hạng sang nhưng người dân phải xếp hàng dài chờ thang máy, điện nước phập phù, dân cư phải biểu tình mới được lập ban Chủ tịch nhà…

“Chuẩn hạng sang” cho căn hộ siêu sang

Đã qua rồi cái thời “nhập nhèm” quảng cáo căn hộ hạng sang nhưng người dân phải xếp hàng dài chờ thang máy, điện nước phập phù, dân cư phải biểu tình mới được lập ban Chủ tịch nhà…

Một căn hộ siêu sang được tạo nên không chỉ bởi nội thất bên trong, trang thiết bị mà là sự đồng bộ của cả dự án Bất Động Sản với tiện ích nội khu. Bên cạnh các tiện ích cơ bản về thang máy, bảo mật an ninh, bãi đậu xe… còn phải kể đến công viên, giữa trung tâm thương mại, diện tích quy hoạnh sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, đài phun nước, quảng trường… Công nghệ điều hành, vận hành, biện pháp thông minh (smart living) cũng là một trong những vấn đề quan trọng phân biệt chung cư hạng sang với một chung cư trung lưu. Thêm nữa, cộng đồng dân cư hạng sang, có trí thức, học vấn, nguồn thu cao, tương đồng về đẳng cấp cũng là một tiêu chí cho cuộc sống sang trọng đích thực.

Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Chủ tịch Hội đầu tư và quy hoạch tăng trưởng đô thành Nước Nhà, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Ngọc Chính bình luận, không có khả năng có kiểu căn hộ hạng sang nhưng người dân phải xếp hàng dài đi thang máy, bị cắt điện cắt nước, dân cư phải biểu tình để lập được ban Chủ tịch nhà, để “đòi” được khoản phí bảo trì bị chiếm dụng…

Giá trị “vàng” cho tầm nhìn công viên, hồ nước

Để thị phần căn hộ được phân định cụ thể về cấp độ (trung lưu, hạng sang, siêu sang…), theo ông Trần Ngọc Chính, Chính phủ cần sớm bổ trợ khung pháp lý, có cơ chế khích lệ doanh nghiệp. Chủ đầu tư bất động sản cũng cần dữ thế chủ động tiếp cận công nghệ tiên tiến gây dựng mới hiện đại, tiết kiệm nguồn năng lượng.

Tại Hà Nội, nơi thị phần chung cư bùng nổ suốt những năm qua, nay cũng đã hình thành sự phân hoá tự nhiên giữa các địa điểm. Và Hồ Tây, địa điểm giữa trung tâm Ba Đình, Hoàn Kiếm được định hình là những nơi đáng sống nhất với những ưu thế nổi trội về địa thế, thiên nhiên và môi trường, cảnh quan. Tương tự như các thành phố lớn khác trên nước ngoài, căn hộ có tầm nhìn công viên, mặt hồ là vô giá giữa nơi giữa trung tâm đầy áp lực đè nén, sức nén của đô thành. Tầm nhìn xanh mát và các lợi ích đáng kể cho thể chất mà khoảng không công viên mang lại khiến địa điểm Hồ Tây trở thành nơi sống tốt nhất tại Hà Nội.

Tiện ích chung cư Sun Grand City Thụy Khuê

Dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence khai phá các ưu thế của địa thế vàng tại địa điểm Thụy Khuê – Tây Hồ đang được gây dựng đúng “chuẩn hạng sang” cho một dự án Bất Động Sản siêu sang, phục vụ cộng đồng dân cư danh giá. Mới đây, chủ đầu tư dự án Bất Động Sản đã công bố chuỗi tiện ích cho dân cư, điển hình là cụm cảnh quan tại quảng trường Mặt trời (mặt đường Hoàng Hoa Thám) rộng tới hơn 4.000m2 ngay gần công viên Bách Thảo và Hồ Tây, khu chăm sóc thể chất, thư giãn với tầm nhìn ra mặt nước hồ Tây tại tầng 6 tháp S2.

View dự án Bất Động Sản Sun Grand City Thụy Khuê

Từ đây, khoảng không có khả năng kết nối với đài phun nước Mặt trời (đài phun nước tương tác và trình diễn ánh nắng), góc đọc sách và cảnh quan dành cho thư giãn – thiền, địa điểm BBQ GĐ ngoài trời; hồ bơi bốn mùa tiêu chí Olympic, góc nhìn trọn hồ Tây; vườn treo, chòi vọng cảnh, khoảng không café – ấm thực ngoài trời với góc nhìn Hồ Tây và công viên Bách Thảo.

Chuỗi tiện ích 5 sao

Sun Group cũng đã chính thức bắt tay hợp tác với JLL (Jones Lang LaSalle Inc.) để đơn vị chức năng này tham dự tư vấn và điều hành Sun Grand City Thuy Khue Residence và giữa trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue tại số 69B Thụy Khuê, Q Tây Hồ. JLL sẽ cung cấp tất cả nhân sự điều hành tòa căn hộ hạng sang và Trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue, đồng thời, đào tạo quy trình điều hành nước ngoài.

Với chuỗi tiện ích 5 sao đồng bộ, Sun Grand City Thuy Khue Residence đã trở thành dự án Bất Động Sản đầu tiên, khai mở phong cách sống tinh tế, sang trọng tại địa thế giữa trung tâm. Được bảo chứng bởi chủ đầu tư đáng tin cậy Sun Group, theo các chuyên viên bất động sản, tổng hợp căn hộ 5 sao này sẽ liên tiếp chiếm thế thượng phong trên phân khúc căn hộ cho thuê địa điểm Hồ Tây thời điểm tới.

Theo Báo Kinh tế đô thành

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.