Dự án Hồng Hà Eco City tọa lạc trên quỹ đất rộng 16 ha nằm tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô. Với mô hình 17 căn nhà cao tầng liền kề gồm có căn nhà ở thương mại, giữa trung tâm thương mại, nhà ở xã hội và trường đào tạo, dự án Bất Động Sản cung cấp cho thị phần hơn 3000 nhà ở thượng hạng, hứa hẹn mang tới cho dân cư Hà Nội một thiên nhiên và môi trường định cư đẳng cấp. Dự án tạo ấn tượng cho người mua không chỉ bởi địa thế, thiết kế mà còn bởi khoảng không xanh lý tưởng tốt cho sức khỏe thể chất và tâm lý và tinh thần.

  • Những nguyên nhân bạn nên chọn Hồng Hà Eco City là nơi định cư cho cả GĐ

Sắc xanh phủ kín dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City

Với mật độ gây dựng chỉ khoảng 30%, 70% diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản còn sót lại được chủ đầu tư dành cho việc gây dựng mạng lưới hệ thống tiện ích và cảnh quan cây lá. Hướng đến mục đích kiến tạo nên một khu đô thành xanh, dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City được đầu tư và quy hoạch một cách khéo léo, thông minh với hàng cây lá xen kẽ lối đi giữa các căn nhà, các khu công viên, vườn hoa với sắc xanh bao phủ.

Sống tại đây, dân cư sẽ được tận hưởng cảm xúc hòa mình vào khoảng không an lành, tươi mới của công viên 6 giác quan hay đơn thuần là thưởng thức một tách café vườn treo thiên nhiên.

Nếu tính diện tích quy hoạnh khu tiện ích xanh của dự án Bất Động Sản thì Hồng Hà Eco City có khả năng so sánh với bất kỳ công viên cây lá nào với diện tích quy hoạnh lên đến 11,2ha. Chính nhờ sức sống tự nhiên tràn đầy dự án Bất Động Sản mà dân cư được hưởng lợi với bầu không khí trong lành và tinh khiết, yên tĩnh, an nhiên tránh xa khói bụi và ồn ào của phố thị bên ngoài. Để mỗi tích tắc khi quay lại tổ ấm đối với những dân cư là điều thoải mái và tuyệt vời nhất.

Gần “lá phổi xanh” – công viên Yên Bộ

Ngoài tiện ích xanh trong chính nội khu dự án Bất Động Sản, nhờ địa thế của mình mà dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City còn được hưởng lợi khi ở gần với lá phổi xanh của Thủ đô là công viên Yên Bộ. Tận dụng ưu thế này, chủ yếu nhà ở Hồng Hà Eco City đều có view hướng thẳng ra hồ điều hòa và công viên. Như vậy, mỗi sớm mai thức dậy, bạn có khả năng tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp để tăng hứng khởi cho một ngày làm việc.

Với các tiêu chí xanh – sạch – bảo đảm an toàn, có khả năng thấy chung cư Hồng Hà Eco City thực sự là một nơi định cư tuyệt vời cho mọi GĐ, đặc biệt quan trọng là đối với những GĐ có người già và trẻ nhỏ.Như vậy, còn nguyên nhân gì để bạn nhưng kể từ chối một khoảng không xanh – sống lý tưởng tọa lạc ngay nội thành của thành phố Hà Nội, hãy nắm giữ ngay cho mình một nhà ở tại dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City. Với mức giá chỉ nhưng kể từ 20 triệu đồng/m2, bạn có khả năng chọn lựa cho GĐ một tổ ấm tuyệt vời tại đây.

Nếu có nhu yếu điều tra kỹ hơn về dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City , Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Tel : 0917612020
  • Website : bds360.net/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.