Thị trường bất động sản Hải Phòng sôi động nhờ các dự án lớn

Thị trường Bất động sản Hải Phòng dự kiến sẽ độ HOT lên thời điểm tới nhờ các dự án Bất Động Sản lớn của các Tập đoàn kinh tế tên tuổi, khai phá tiềm năng của Thành phố với điều kiện kèm theo tự nhiên có rất nhiều đảo nhỏ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, cảng biển và cơ sở cơ sở hạ tầng khá tăng trưởng.

Với sự xuất hiện của 1 loạt các dự án Bất Động Sản chung cư, đô thành chào bán dòng sản phẩm ra thị phần vào cuối năm năm nay, đầu năm 2017, thị phần bất động sản (Bất Động Sản) Hải Phòng đang có diễn biến độ HOT tại tổng thể các phân khúc. Kết quả trên được nhận định bắt nguồn nhưng kể từ sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của thành phố những năm mới gần đây, đặc biệt quan trọng là việc đầu tư lớn cho cơ sở cơ sở hạ tầng kết nối đến các dự án Bất Động Sản tăng trưởng đô thành hỗ trợ lành mạnh và tích cực và tạo động lực cho sự tăng trưởng của thị phần Bất Động Sản Hải Phòng.

Hình ảnh minh họa dự án Bất Động Sản BRG Coastal City, Hải Phòng

Hình ảnh minh họa dự án Bất Động Sản BRG Coastal City, Hải Phòng

Năm năm nay, Hải Phòng trở thành một thành phố tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lần tiên phong sau nhiều năm, Hải Phòng vươn lên đứng vị trí số 1 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 2,7 tỷ USD. GDP tăng 11%, mức cao nhất trong nhiều năm qua, gấp 1,7 lần trung bình chung cả nước. Khẳng định hình ảnh và địa vị của thành phố đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng chung của xung quanh vị trí phía Bắc và cả nước, hướng tới trở thành dịch vụ du lịch, dịch vụ cảng, giữa trung tâm công nghiệp của xung quanh vị trí Đông Nam Á.

Trong thời điểm vừa qua thành phố Hải Phòng cũng đã triển khai nhiều công trình giao thông vận tải hết sức quan trọng kết nối với các tỉnh thành khác như: dự án Bất Động Sản gây dựng giải phóng và mở rộng Cảng đường không nước ngoài Cát Bi đã hoàn thành xong và được đưa vào khai phá sử dụng với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Dự án tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, một trong những tuyến đường huyết mạch, hiện đại nhất miền Bắc cũng đã chính thức thông xe và được đưa vào sử dụng, tinh giảm thời điểm di chuyển và đi lại giữa hai thành phố lớn hay dự án Bất Động Sản Cảng nước ngoài Lạch Huyện, một trong những dự án Bất Động Sản hết sức quan trọng của TP. Hải Phòng và sau khi hoàn thành xong đây sẽ là cửa ngõ thông quan hàng hoá cho tất cả xung quanh vị trí Bắc Bộ và cả nước, thậm chí còn là đi thẳng tới thị phần châu Âu, châu Mỹ…

Những công trình này đã góp phần mở ra hướng đi cho sự tăng trưởng kinh tế kể chung của Hải Phòng và liên đới tác động ảnh hưởng đến thị phần bất động sản. Hải Phòng sẽ là rốn hút tiền của các nhà đầu tư đồng thời cũng là xung quanh vị trí thu hút khách du lịch Thủ đô và các tỉnh lân cận mỗi dịp cuối tuần. Chính vì vậy, nhưng kể từ 3 năm trở lại đây, Hải Phòng đã đón nhận rất nhiều dự án Bất Động Sản Bất Động Sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Cụ thể, trong 12 tỷ USD ĐK đầu tư vào Hải Phòng tại Hội nghị thực hiện đầu tư diễn ra cuối năm năm nay vừa qua có hơn 20% đầu tư vào Bất Động Sản.

Sự xuất hiện của các tập đoàn lớn kinh tế mạnh đang “ồ ạt” đầu tư vào Hải Phòng tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị phần Bất Động Sản. Tập đoàn Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đầu tư vào khu đô thành Vinhomes Riverside Imperia, Khu vui chơi vui chơi giải trí, du lịch sinh thái xanh đảo Vũ Yên; Tập đoàn Sungroup đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch tại đảo Cát Hải; Tập đoàn BRG đầu tư vào khu biệt thự thượng hạng nghỉ dưỡng sân gôn BRG Coastal City, Tập đoàn Him Lam đang đầu tư vào vào khu vui chơi vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đảo Hòn Dáu,….

Biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City, Hải Phòng

Biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City, Hải Phòng

Trong đó, dự án Bất Động Sản đang nhận được sự quan tâm đặc biệt quan trọng nhưng kể từ giới đầu tư là BRG Coastal City. Với lợi thế là dự án Bất Động Sản biệt thự thượng hạng nghỉ dưỡng duy nhất tại Hải Phòng có kết hợp sân golf và các tiện ích 5 sao như sân gôn 18 hố, khách sạn 5 sao, giữa trung tâm thương mại,… tập trung chuyên sâu vào phân khúc thượng hạng, BRG Coastal City được thẩm định sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị phần Bất Động Sản Hải Phòng.

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort

Đây thực sự là một thời cơ đầu tư đầy tiềm năng, bắt kịp hướng tăng trưởng mai sau của thành phố Hải Phòng. Hơn thế nữa, với những lợi thế đặc thù đây sẽ là một sự ban đầu mới cho lĩnh vực địa ốc, đặc biệt quan trọng là phân khúc đầu tư chung cư nghỉ dưỡng không chỉ riêng cho người dân của Hải Phòng mà còn cả các nhà đầu tư đến nhưng kể từ Hà nội và các tỉnh lân cận.

Theo Dantri.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN