Thời gian thời điểm gần đây, nhiều nhà đầu tư và các người mua đổ xô về xung quanh địa thế Q Hoàng Mai để săn lùng những dự án Bất Động Sản tốt có tiềm năng tăng giá, “đón lõng” loạt dự án Bất Động Sản cơ sở hạ tầng giao thông vận tải sắp triển khai trong tiến trình tới.

Căn hộ sắp chuyển giao tăng nhiệt

Theo chứng nhận của chúng tôi, thị phần địa ốc xung quanh địa thế Minh Khai – Tam Trinh (Q Hoàng Mai) đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp bất động sản (BĐ) Hà Nội. Theo đó, các doanh nghiệp này đang dồn sức triển khai các dự án Bất Động Sản, đẩy nhanh giai đoạn, sớm chuyển giao nhà cho người dân.

Cùng với đó, thị phần đã chứng nhận định hướng cả người mua và nhà đầu tư đổ xô về đây săn lùng những dự án Bất Động Sản tốt có tiềm năng tăng giá cao. Trong số đó, Sunshine Palace là cái tên thu hút, được nhiều nhà đầu tư và người mua chọn lựa. Đây cũng là một trong những dự án Bất Động Sản có tính thanh khoản cao nhất trên thị phần Bất Động Sản phía Nam Hà Nội.

Sức hút tiên phong của Sunshine Palace nằm ở chính giai đoạn tiêu biểu, tiện ích hạng sang. Sunshine Palace là một trong số những dự án Bất Động Sản khan hiếm tại xung quanh địa thế này đang trong tiến trình chuyển giao. Theo tiết lộ mới nhất nhưng kể từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự kiến vào quý IV/2017, dự án Bất Động Sản này sẽ nghênh đón những tân người dân tiên phong, như vậy, người mua có khả năng sách vali vào ở ngay cuối năm nay.

Dự án Sunshine Palace đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng chuyển giao căn hộ chung cư cho người mua

Dự án Sunshine Palace đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng chuyển giao căn hộ chung cư cho người mua

Đặc biệt, dù là căn hộ chung cư nội thất bên trong đẳng cấp 5 sao, trang bị đầy đủ tiện ích của một khu chung cư hạng sang như trường thiếu nhi nước ngoài, giữa trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng bậc nhất Thủ đô, Sky bar trên mái với những màn biểu diễn ánh nắng nghệ thuật, khu vườn bốn mùa khác biệt cùng thư viện cộng đồng rộng 500m2…nhưng Sunshine Palace lại có giá bán vô cùng đối đầu, chưa đến 27 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, địa thế của Sunshine Palace cũng là một trong những điểm đắt giá để cuốn hút nhà đầu tư và khách mua nhà. Sunshine Palace tọa lạc ở địa thế tiếp cận giữa đường vành đai 2 và vành đai 3 với khoảng cách trên dưới 2km tạo lợi thế lớn cho dự án Bất Động Sản về mặt kết nối với nhiều xung quanh địa thế của thành phố, nhưng kể từ giữa trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Trong đó, trục Tam Trinh – Lĩnh Nam là tuyến giao thông vận tải huyết mạch của Q Hoàng Mai với ưu điểm tiêu biểu của cơ sở hạ tầng tân tiến, cho phép chuyển dịch tới giữa trung tâm thành phố chỉ sau ít phút.

Căn hộ hạng sang, dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhưng Sunshine Palace lại có giá bán thu hút, chưa đến 27 triệu đồng/m2

Căn hộ hạng sang, dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhưng Sunshine Palace lại có giá bán thu hút, chưa đến 27 triệu đồng/m2

Hiện tại, con đường dẫn vào dự án Bất Động Sản – ngõ 13 Lĩnh Nam (Mai Động – Hoàng Mai) là đường bê tông rộng khoảng 6 – 10m và chưa có vỉa hè, nhưng kể nhưng kể từ theo quyết định hành động số 532/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân ngày 29/01/2016 của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội, con ngõ này sẽ được gây dựng đồng bộ thành một tuyến đường có chiều dài 700m, rộng 30m với tổng mức đầu tư lên đến 56,6 tỷ đồng.

Theo thông tin chúng tôi có được, hiện tại, chủ yếu nhà dân trong ngõ đều thuộc diện giải tỏa và đã nhận được thông báo nhưng kể từ chính quyền sở tại, về việc không được xây mới hay tôn tạo kiên cố, có hạn chiều cao và tránh thay đổi thực trạng. Sau khi hoàn thiện ngõ 13 Lĩnh Nam sẽ kết nối tất cả dự án Bất Động Sản Sunshine Palace với trục Tam Trinh, hướng thẳng tới các khu giữa trung tâm của Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở khiến giá Bất Động Sản xung quanh địa thế Q Hoàng Mai tăng mạnh mẽ thời điểm qua và là nguyên nhân giải thích cho việc: Tại sao Sunshine Palace lại trở thành một trong những dự án Bất Động Sản thu hút giới đầu tư bậc nhất khu Đông Nam Hà Nội.

Khi cơ sở hạ tầng là đòn kích bẩy tăng tốc

Có thể nói, trong khoảng 2 năm qua, Q Hoàng Mai đang nhưng kể từng bước “lột xác” với 1 loạt dự án Bất Động Sản cơ sở hạ tầng được đưa vào sử dụng như đường vành đai 2,5 giải phóng và mở rộng đoạn nhưng kể từ Giáp Bát đến đường Tân Mai hay tuyến đường hiện đại bậc nhất phía Nam Thủ đô, nối giữa trung tâm hành chính Q Hoàng Mai với điểm đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Mới đây nhất, ngày 17/10/2016, Ủy Ban Nhân Dân Q Hoàng Mai đã ban đầu khởi công dự án Bất Động Sản giải phóng và mở rộng 2 lần đường Tam Trinh ban đầu nhưng kể từ đoạn cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3. Chưa dừng lại ở đó, trong thời điểm tới Ủy Ban Nhân Dân Q Hoàng Mai sẽ liên tiếp ban đầu khởi công 3 tuyến đường đặc biệt quan trọng quan trọng tại xung quanh địa thế Minh Khai – Vĩnh Tuy gồm: Dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Uyên Duyên, dự án Bất Động Sản đường nối nhưng kể từ đường Tam Trinh đến trục Minh Khai – Vĩnh Tuy – Uyên Duyên và dự án Bất Động Sản tuyến đường Vành đai 2,5 đoạn nhưng kể từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A.

Sunshine Palace - một trong những dự án Bất Động Sản thu hút giới đầu tư bậc nhất khu Đông Nam Hà Nội

Sunshine Palace – một trong những dự án Bất Động Sản thu hút giới đầu tư bậc nhất khu Đông Nam Hà Nội

Chưa hết, gần đây nhất Thủ tướng đã chấp thuận cho Hà Nội áp chế cơ chế đặc biệt quan trọng với dự án Bất Động Sản đường vành đai II Hà Nội đoạn nhưng kể từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Bộ nhằm đẩy nhanh giai đoạn triển khai dự án Bất Động Sản này. Dự kiến sau khi tuyến đường dài hơn 5km với tổng vốn đầu tư hơn 4.765 tỷ đồng được hoàn thiện sẽ giúp kết nối mạnh mẽ các trục Minh Khai – Tam Trinh – Lĩnh Nam đến khu Trung Tâm Q Cầu Giấy.

Đặc biệt, Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội cũng vừa có chỉ đạo triển khai thực thi tiến trình 2 dự án Bất Động Sản gây dựng cầu Vĩnh Tuy với chiều dài cầu khoảng 3.504m, bề rộng 19,2m có tổng mức đầu tư khoảng 2.561 tỷ đồng. Sau khi hoàn thiện, Cầu Vĩnh Tuy 2 cùng cầu Vĩnh Tuy 1 sẽ kết nối với đường vành đai 2 trên cao tạo thành một trục giao thông vận tải huyết mạch chạy xuyên suốt nhưng kể từ phía Bắc sang phía Đông thành phố.

Đánh giá về cơ sở hạ tầng xung quanh địa thế này, bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận điều tra nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết thêm: “Làn sóng dồn dập đầu tư của các doanh nghiệp Bất Động Sản vào xung quanh địa thế Minh Khai – Vĩnh Tuy – Lĩnh Nam đang là minh chứng cho thấy thị phần Bất Động Sản nơi đây đang vào đà tăng tốc”.

Chính vì vậy, những người có nhu yếu mua nhà hay đầu tư nên sớm đưa ra quyết định hành động sáng suốt để nắm giữ cho mình những dự án Bất Động Sản bất động sản giá trị ở xung quanh địa thế “hot” Q Hoàng Mai, trong đó, Sunshine Palace – căn hộ chung cư chung cư hạng sang “chìa khóa trao tay” là chọn lựa khôn ngoan nhất vào thời điểm này.

Theo 24h.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.