Sự tăng trưởng và giải phóng và mở rộng của các Khu Công nghiệp (KCN) cũng như cơ sở cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Phúc đối diện với sự thiếu hụt các dịch vụ tiện ích và căn hộ hạng sang,… khiến nhà đầu tư kỳ vọng vào một thị phần Bất Động Sản tỉnh độ HOT vào thời điểm tới.

Nằm sát Hà Nội, Vĩnh Phúc là điểm đến yêu thích của các dự án Bất Động Sản KCN. Trong nhiều năm, Vĩnh Phúc luôn nằm trong top đầu các bản địa thu hút dòng vốn FDI nhưng kể từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Italia, Indonesia. Nếu như năm năm trước, Vĩnh Phúc có 90 doanh nghiệp có vốn đầu tư thế giới thì cuối tháng 5 năm 2017, Vĩnh Phúc có tới 139 doanh nghiệp FDI với tổng vốn FDI ĐK lên đến 2,5 tỉ USD.

Các KCN lớn có khả năng kể đến như: KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện, KCN Phúc Thắng, KCN Khai Quang. Tháng 9 năm 2017, KCN Thăng Long 3 của Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đã được bắt đầu khởi công gây dựng tại huyện Bình Xuyên, nâng tổng cộng vốn ĐK đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Vĩnh Phúc lên 795,8 triệu USD.

Các dự án Bất Động Sản lớn FDI đầu tư vào Vĩnh Phúc kể chung và thành phố Vĩnh Yên kể riêng đã tạo ra công ăn công việc không chuyển biến, nguồn thu cao cho người dân bản địa. Theo thống kê, các doanh nghiệp FDI thông báo tuyển dụng đều đưa ra mức tổng nguồn thu nhưng kể từ 6 đến 8 triệu đồng tháng/người với lao động phổ thông, mức nguồn thu này cao hơn 30 đến 40% so với 2 – 3 năm về trước. Việc các dự án Bất Động Sản lớn FDI ngày càng được đầu tư giải phóng và mở rộng ở Vĩnh Phúc cũng sẽ cuốn theo một lượng chuyên viên thế giới rất lớn làm việc tại các KCN tại đây.

Đi đôi với sự tăng trưởng về kinh tế, cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện, nhu yếu về căn hộ sẽ chuyển hướng nhưng kể từ những khu căn hộ đơn giản thành những khu căn hộ hiện đại, khép kín và đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu. Dẫn đầu trong sự chuyển hướng này chính là đòi hỏi về nơi ở tiêu chí của các chuyên viên thế giới, cũng như đang trở thành định hướng chọn nhà của các cặp vợ chồng trẻ tại Vĩnh Yên.

Nắm được tiềm năng bất động sản tại Vĩnh Phúc, các nhà đầu tư bất động sản nhậy bén đón đầu cơ hội bằng các dự án Bất Động Sản bất động sản độc đáo tại bản địa.

Bất động sản Vĩnh Phúc với dự án Bất Động Sản An Phú

Chẳng hạn gần đây, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn An Phú đã bắt tay hợp tác với Công ty Bất động sản 360 giới thiệu dự án Bất Động Sản và cơ hội đầu tư vào khu chung cư hỗn hợp An Phú Residence, có địa thế đắc địa ngay tại giữa trung tâm thành phố Vĩnh Yên trên đường Phan Chu Trinh, phường Khai Quang. Trong vòng 2km nhưng kể từ dự án Bất Động Sản, dân cư có khả năng kết nối thuận tiện đến toàn bộ tổng thể các tiện ích cần thiết như trường đào tạo các cấp nhưng kể từ tiểu học đến trung học phổ thông, các bệnh viện lớn, các khu trung tâm giao thương, siêu thị (Big C, Co-op Mart), ngân hàng nhà nước, các khu vui chơi vui chơi giải trí số 1 của tỉnh,… Ngay chính trong khuôn viên dự án Bất Động Sản còn có khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục cho người già, phòng tập gym, siêu thị, khu siêu thị, khu thương mại, café lãng mạn…tạo nên một khoảng không sống hoàn hảo, chăm sóc tổng lực, cung cấp mọi nhu yếu của dân cư. An Phú Residence được gây dựng với định hướng trở thành điểm dân cư đô thành mới hiện đại và đồng bộ nhằm cung cấp nhu yếu ăn ở, sinh hoạt, vui chơi vui chơi giải trí và nhu yếu tăng trưởng đô thành hóa tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Dự án nhanh gọn tạo nên sức hút lớn đối với người dân Vĩnh Phúc và giới đầu tư địa ốc do các dòng sản phẩm bất động sản đầu tư và quy hoạch đồng bộ, hiện đại,… ở các tỉnh vẫn được xem là “hàng hiếm”, cung chưa tương xứng với cầu.

Thêm vào đó, một trong những tác nhân tạo ra cú hích cho sự không chuyển biến và tiềm năng của thị phần bất động sản Vĩnh Yên là quyết sách tạo thuận lợi cho người thế giới được nắm giữ căn hộ Nước Nhà. Bên cạnh đó, chính quyền sở tại tỉnh luôn ưu tiên cải thiện môi trường tự nhiên đầu tư, kinh doanh thương mại. Cùng với đó là đào tạo, tăng trưởng nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp đề xuất tăng trưởng công nghiệp – dịch vụ tại bản địa; đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường tự nhiên thông thoáng, thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân đầu tư, tăng trưởng sản xuất kinh doanh thương mại. Việc tăng trưởng mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh thành phố cũng ảnh hưởng lành mạnh và tích cực và thị phần bất động sản thành phố Vĩnh Yên trong thời điểm qua.

Nhìn chung, các dòng sản phẩm Bất Động Sản hạng sang tại Vĩnh Yên nhanh gọn tạo nên sức hút với các nhà đầu tư, ngoài việc Vĩnh Yên được đánh giá và thẩm định là một thị phần giàu tiềm năng với những thế mạnh để tăng trưởng Bất Động Sản như sự tăng trưởng kinh tế tiêu biểu, dòng vốn FDI bùng nổ, đội quân hàng nghìn chuyên viên,…thì các nhà đầu tư còn kỳ vọng vào sự tăng giá của Bất Động Sản Vĩnh Yên trong mai sau khi lợi dụng được lợi thế thành phố đô thành loại II trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.