Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn

Với vẻ đẹp thiên nhiên trời phú cùng đầu tư và quy hoạch giao thông vận tải ngày càng hoàn thành, Hải Phòng và đặc biệt quan trọng là khu du lịch Đồ Sơn đang trở thành điểm đến cuốn hút cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Hạ tầng kích bất động sản

Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5km, với hàng chục mỏm đồi cao nhưng kể từ 25-130m và nhiều bãi biển dài tạo nên phong cảnh đẹp ở miền Bắc Nước Nhà. Với nhiều lợi thế để tăng trưởng du lịch, nhưng kể từ thời Pháp thuộc, Đồ Sơn đã được đầu tư trở thành khu nghỉ dưỡng mô hình nhất miền Bắc, trong đó nhiều công trình còn tồn tại đến ngày nay, thu hút đông đảo khách tham quan. Đặc biệt, Đồ Sơn cũng là nơi mang đến cho du khách trải nghiệm văn hóa vô cùng đặc sắc.

Những năm mới gần đây, cơ sở cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của thành phố không ngừng được cải thiện, giúp du khách nhưng kể từ các tỉnh thành và du khách nước ngoài đến với Đồ Sơn dễ dàng hơn, dù bằng đường đi bộ, đường đường không hay đường thủy. Năm năm ngoái, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động, tinh giảm thời điểm chuyển dịch giữa hai thành phố chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ, trong đó điểm cuối của cao tốc chỉ cách giữa trung tâm khu du lịch Đồ Sơn chưa đầy 10 km. Đây cũng là một trong các nguyên do để thành phố xu thế đầu tư và quy hoạch Đồ Sơn thành khu đô thành vệ tinh giữa trung tâm.

Ngoài ra, năm năm nay, sân bay Cát Bi được cải sinh thành cảng đường không nước ngoài Cát Bi, chính thức đón những chuyến bay nước ngoài tiên phong cũng kích cầu du lịch của địa điểm này.

Quy hoạch đô thành thành phố Hải Phòng đến năm 2025
Quy hoạch đô thành thành phố Hải Phòng đến năm 2025

Quy hoạch Đồ Sơn trở thành Khu đô thị vệ tinh giữa trung tâm

Theo xu thế đầu tư và quy hoạch của thành phố đã được phê duyệt đến năm 2025 cũng cho thấy nhiều điểm đặc biệt quan trọng có lợi cho sự tăng trưởng du lịch Đồ Sơn và hé lộ những thời cơ mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, các địa điểm đất ở và đất dự trữ tăng trưởng sẽ được giải phóng và mở rộng theo hướng Đông Bắc, với xu thế tăng trưởng Q Đồ Sơn thành khu đô thành vệ tinh giữa trung tâm của thành phố.

Theo đó, đầu năm 2017, Quận Đồ Sơn đã công bố đầu tư và quy hoạch chi tiết tỷ suất 1/500 và thiết kế Đô thị khu 1, thuộc khu du lịch Đồ Sơn. Theo đầu tư và quy hoạch được phê duyệt, diện tích quy hoạnh đầu tư và quy hoạch đô thành khu 1 Đồ Sơn rộng 225ha thuộc địa giới hành chính các phường Vạn Hương, Vạn Sơn và Ngọc Hải. Khu vực này được đầu tư và quy hoạch là khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi; giữa trung tâm dịch vụ hội nghị, hội thảo chiến lược trong nước và nước ngoài; địa điểm bảo đảm thiên nhiên và đảm bảo quốc phòng, bảo mật an ninh vùng ven biển.

Trên thực tiễn, Đồ Sơn là khu đô thành duy nhất có bãi biển khai phá du lịch và nghỉ dưỡng của thành phố Hải phòng, còn sót lại các bãi biển khác sẽ được khai tác dịch vụ cảng biển và công nghiệp. Vì vậy, trong toàn cảnh tăng trưởng mạnh mẽ về công nghiệp của thành phố, riêng Đồ Sơn sẽ có được lợi thế nhờ việc nằm cách xa các khu công nghiệp hiện diện cũng như các khu công nghiệp trong xu thế tăng trưởng. Điều này cùng với đầu tư và quy hoạch vành đai cây lá ôm trọn địa điểm sẽ giúp cho không khí nơi đây luôn trong lành, bảo toàn được vẻ đẹp thiên nhiên vốn có.

BRG Coastal City đón đầu tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Đồ Sơn

BRG Coastal City được đầu tư và quy hoạch là dự án bất động sản Quần thể Nhà biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài rộng 350ha của Chủ đầu tư BRG ngay trên trục đường huyết mạch nối giữa trung tâm thành phố đến Khu du lịch Đồ Sơn.

Ảnh chụp vệ tinh Quần thể Nhà biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài BRG Coastal City tháng 09/2017
Ảnh chụp vệ tinh Quần thể Nhà biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài BRG Coastal City tháng 09/2017

BRG Coastal City chỉ cách cao tốc 5B 7,5 km, cách giữa trung tâm thành phố và Cảng đường không nước ngoài Cát Bi 18 km, rất dễ dàng chuyển dịch cho khách du lịch.Ngoài ra, dự án bất động sản nắm giữ ưu thế tiêu biểu khi nằm trong vành đai cây lá của thành phố bao trọn địa điểm Đồ Sơn tạo nên một khu đô thành sinh thái xanh riêng biệt và khép kín. Với địa thế tuyệt đẹp một mặt giáp biển, tất cả 682 căn Nhà biệt thự của dự án bất động sản được đón gió Đông Nam nhưng kể từ biển thổi vào tạo nên một hệ sinh thái xanh khí quyển tốt nhất của khu đô thành Đồ Sơn.

Đúng như cái tên, BRG Coastal City được coi là một thành phố ven biển thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp như mơ với công viên vui chơi đa năng, dãy nhà phố, giữa trung tâm thương mại, khách sạn năm sao nước ngoài thương hiệu Hilton. Đặc biệt, BRG Coastal City nắm giữ sân gôn 18 lỗ BRG Ruby Tree đẳng cấp Quốc tế. Với mô hình tầm cỡ cùng những tiện ích thực sự thượng hạng, trong mai sau BRG Coastal City hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng cho những du khách muốn tận hưởng kì nghỉ bình yên trên bán đảo Đồ Sơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đất Xanh Miên Bắc: 0833 91 8338

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN