Vài năm quay lại đây, thị phần Bất Động Sản tỉnh Thái Nguyên càng có khả năng trở nên độ HOT với sự tăng mạnh về cả nguồn cung lẫn nguồn cầu. Đặc biệt là địa điểm thành phố Sông Công được các nhà đầu tư đánh giá và thẩm định là có nhiều tiềm năng tăng trưởng lớn trong mai sau.

Tiềm năng của thị phần Bất Động Sản Thái Nguyên

Những năm thời gian gần đây, tỉnh Thái Nguyên ngày càng chắc chắn được địa thế giữa trung tâm, chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của vùng trung du miền núi phía Bắc.

Thái Nguyên được đánh giá và thẩm định là một thị phần Bất Động Sản giàu tiềm năng

Thái Nguyên được đánh giá và thẩm định là một thị phần Bất Động Sản giàu tiềm năng

Nhờ những quyết sách đầu tư và quy hoạch, đẩy mạnh việc đô thành hóa góp phần tạo cảnh quan kết cấu cơ sở hạ tầng đô thành mới, tăng trưởng mạnh những ngành chưa thực sự là lợi thế như thương mại, dịch vụ, du lịch, giữa trung tâm vui chơi đã làm nên diện mạo mới cho tỉnh Thái Nguyên. Với vận tốc tăng trưởng về kinh tế và đô thành hóa như lúc bấy giờ, Thái Nguyên được các chuyên viên đánh giá và thẩm định là địa điểm có tiềm năng lớn về tăng trưởng thị phần Bất Động Sản.

Bên cạnh đó, một vấn đề khác cũng góp phần kích cầu cho thị phần Bất Động Sản Thái Nguyên thêm độ HOT chính là nhờ việc tập trung chuyên sâu 1 loạt các khu công nghiệp lớn có khả năng kể đến như: khu công nghiệp Sông Công I (195 ha), khu công nghiệp Sông Công II (250 ha), khu công nghiệp Nam Phổ Yên (120 ha), khu công nghiệp Yên Bình (400 ha), khu công nghiệp Điềm Thụy (350 ha), khu công nghiệp Quyết Thắng (105 ha). Trong đó, có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sông Công I, Nam Phổ Yên, Yên Bình và Điềm Thụy, thu hút được 163 dự án Bất Động Sản, trong đó có 83 dự án Bất Động Sản FDI và 80 dự án Bất Động Sản DDI, tổng vốn ĐK khớp ứng khoảng 7 tỷ USD và trên 11.000 tỷ đồng. Mang tới tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời tốt cho các dự án Bất Động Sản tại đây.

Song song với đó, giá trị bất động sản nơi đây cũng tăng lên khá cao, tại thành phố đất thổ cư có giá 12 – 18 triệu đồng/m2, ở những trục đường lớn, địa điểm giữa trung tâm, mức giá còn lên đến 30- 40 triệu đồng/m2. Chính điều này đã thu hút các “ông lớn” ngành bất động sản rót vốn vào Thái Nguyên để đầu tư tăng trưởng bất động sản khu công nghiệp. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu vượt trội như: Sông Đà 2, Đầu tư APEC, DetechLand, TNG, Tập đoàn Tiến Bộ, Công ty CP đầu tư gây dựng Thiên Lộc,… So với khoảng những năm 2005 – 2006, khu đô thành mới tại Thái Nguyên chỉ là 2 con số thì nay đã vượt lên 3 con số với rất nhiều dự án Bất Động Sản “khủng”.

Sôi động thị phần Bất Động Sản TP.Sông Công

Trong diễn biến tăng trưởng chung của thị phần Bất Động Sản Thái Nguyên không có khả năng không nhắc đến thị phần Bất Động Sản TP. Sông Công. Với địa thế đắc địa cách TP. Thái Nguyên khoảng 15km, cách sân bay Nội Bài 45km, cùng các nút giao thông vận tải chính như Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến đường tàu Hà Nội – Quan Triều,… TP. Sông Công được coi là “bản lề” trung chuyển giao lưu sản phẩm & hàng hóa giữa tỉnh Thái Nguyên với Hà Nội và các đô thành xung quanh.

Đây cũng là địa điểm có mức tăng trưởng kinh tế tốt, rõ ràng trong năm 2017, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 5.771 tỷ đồng; giá trị xuất khẩu đạt 120,2 triệu USD (tăng 42% so với cùng kỳ năm 2016); giá trị sản phẩm & hàng hóa bán lẻ đạt 1.057 tỷ đồng; mức nguồn thu trung bình đầu người đạt 50 triệu đồng/người/năm.

Cùng với đó, các tiện ích cộng đồng đầy đủ và chất lượng về y tế, giáo dục, thương mại, văn hóa,… đã góp phần biến TP. Sông Công trở thành mảnh đất lý tưởng cho các cư dân tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc, rất nhiều người tiêu dùng Thủ đô cũng tìm kiếm các dự án Bất Động Sản tại địa điểm này.

Hình ảnh dự án Bất Động Sản gây dựng đoạn đường Thống Nhất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu cư dân phường Thắng Lợi

Hình ảnh dự án Bất Động Sản gây dựng đoạn đường Thống Nhất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu cư dân phường Thắng Lợi

Nhìn nhận được tiềm năng của thị phần Sông Công, nhiều nhà đầu tư lớn đã mạnh tay bỏ vốn thực thi các dự án Bất Động Sản Bất Động Sản mô hình có khả năng kể đến như: Khu đô thị Hồng Vũ, Khu đô thị Kosy, Khu đô thị Vạn Phúc,… và gần đây có dự án Bất Động Sản gây dựng đoạn đường Thống Nhất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu cư dân phường Thắng Lợi.

Có thể thấy chính nguồn cung và nguồn cầu tăng mạnh đã giúp cho thị phần Bất Động Sản TP. Sông Công ngày càng độ HOT và nóng lên theo từng ngày, trở thành điểm sáng không chỉ của Bất Động Sản Thái Nguyên mà còn của toàn miền Bắc.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.