Ngày 17/12 vừa qua, sự kiện Tri ân người tiêu dùng dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội do Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Bất động sản 360 tổ chức triển khai đã diễn ra thành công xuất sắc & tìm được những gia chủ điềm may mắn nhất của các giải thưởng trị giá lên tới 1.3 tỷ đồng.

Gần 700 người tiêu dùng có thanh toán giao dịch thành công xuất sắc tại dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo nhưng kể từ ngày 9/7 đến hết ngày 7/12 đã được tham dự chương trình quay số điềm may mắn “Tri ân người tiêu dùng Chung cư Hateco Apollo” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.3 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng lên đến 1.3 tỷ gồm có: 01 giải đặc biệt quan trọng 01 xe ô tô Madza CX5, 01 giải nhất 01 xe ô tô Kia Morning, 02 giải nhì mỗi giải 01 xe Honda Vision, 03 giải ba mỗi giải 01 iphone 8 và 03 giải khích lệ mỗi giải trị giá 10.000.000đ.

Những phần quà giá trị được trưng bày trong Lễ tri ân Khách hàng dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo

Là một trong những người tiêu dùng điềm may mắn nhất trúng giải, anh Trần Văn Đông đặt mua chung cư Chung cư Hateco Apollo B1717 đã trở thành gia chủ điềm may mắn nhận giải đặc biệt quan trọng 01 xe ô tô Madza CX5. Anh Đông cho biết thêm: “Tôi mua chung cư B1717 nhưng kể từ tháng 9, hôm nay đến đây tham dự cũng chỉ nghĩ mình cùng lắm được giải khích lệ thôi nhưng không ngờ lại được lộc to đến vậy. Thật quá giật mình đến nỗi bị đơ mất mấy giây khi nghe mã số của chính mình được gọi lên, mua được chung cư ưng ý trong dự án Bất Động Sản nhiều tiềm năng, lúc này lại được trúng hẳn chiếc ô tô thế này thật quá điềm may mắn.”.

Anh Trần Văn Đông – gia chủ của giải đặc biệt quan trọng 01 xe ô tô Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng chụp hình cùng thay mặt đại diện Chủ đầu tư

Anh Trần Văn Đông – gia chủ của giải đặc biệt quan trọng 01 xe ô tô Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng chụp hình cùng thay mặt đại diện Chủ đầu tư

Cũng là một trong người tiêu dùng điềm may mắn của buổi lễ tri ân, chị Phạm Thị Dương – gia chủ của giải nhất 01 xe ô tô Kia Morning cũng hào hứng: “ Thật quá giật mình, trong lúc tôi còn không tin nổi mình trúng giải thì bạn bè người thân đã reo lên ăn mừng. Đến lúc này khi đã cầm trong tay chiếc chìa khóa trao thưởng tôi vẫn vô cùng hồi hộp. Quá tuyệt vời khi tôi vừa mới thi đỗ bằng lái xe, lúc này lại còn được trúng ô tô thế này đúng là lộc lá quá trời.Tôi xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư cũng như đơn vị chức năng cung cấp và thẩm định và đánh giá cao sự công khai minh bạch của giải thưởng”. Được biết chị Dương đã mua chung cư B1414.

Chị Phạm Thị Dương – gia chủ chung cư B1414 trúng giải nhất 01 xe ô tô Kia Morning chụp hình cùng lãnh đạo Bất động sản 360 – Đơn vị cung cấp & tổ chức triển khai sự kiện.

Chị Phạm Thị Dương – gia chủ chung cư B1414 trúng giải nhất 01 xe ô tô Kia Morning chụp hình cùng lãnh đạo Bất động sản 360 – Đơn vị cung cấp & tổ chức triển khai sự kiện.

Chương trình quay thưởng được xúc tiến bằng phương pháp quay số do khán giả xúc tiến trước sự chứng kiến của thay mặt đại diện Bộ Công Thương Hà Nội, Quản lý thị phần địa điểm & hàng nghìn người tiêu dùng bên dưới và phát liên đới trên màn hình LED, bảo đảm sự công khai công khai minh bạch trong việc chọn lựa những người tiêu dùng điềm may mắn. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 người tiêu dùng tham dự là những người dân mai sau của dự án Bất Động Sản và cả người tiêu dùng quan tâm đang có ý định đặt mua chung cư tại Chung cư Hateco Apollo.

Chương trình quay số do khán giả xúc tiến bảo đảm tính công bằng cho các giải thưởng

Chương trình quay số do khán giả xúc tiến bảo đảm tính công bằng cho các giải thưởng

Một người tiêu dùng tham dự chương trình chia sẻ “Bạn tôi mua chung cư tại đây nên tôi đi cùng để điều tra thôi nhưng mà lúc quay số trúng thưởng tôi cũng đau tim lắm, chỉ tiếc là vận may chưa mỉm cười thôi. Trước khi đến đây tôi cứ ngỡ dự án Bất Động Sản ở xa lắm nhưng lúc này mới biết đầu tư và quy hoạch đường xá lại gần đến vậy, dự án Bất Động Sản lại còn có khoảng không xanh mát và thoáng đãng với hồ điều hòa, khu dạo bộ thư giãn rộng khắp thế này thì quá lsáng kiến rồi, sau hôm nay tôi cũng sẽ quyết định hành động chọn cho mình một căn ở đây”.

Hàng nghìn người tiêu dùng hồi hộp theo dõi sự kiện

Hàng nghìn người tiêu dùng hồi hộp theo dõi sự kiện

Buổi lễ tri ân người tiêu dùng có sự hiện hữu của chủ đầu tư Công ty CP đầu tư cơ sở hạ tầng và công trình kết cấu cơ sở hạ tầng Hà Nội Chung cư Hateco, thay mặt đại diện sàn cung cấp Bất động sản 360, thay mặt đại diện Ngân hàng ViettinBank và hàng nghìn khách quan tâm đến dự án Bất Động Sản.

Phát biểu và lý giải về số lượng thanh toán giao dịch ấn tượng thời điểm thời điểm gần đây của dự án Bất Động Sản, thay mặt đại diện nhà cung cấp cho biết thêm, Chung cư Hateco Apollo quy tụ nhiều vấn đề quan trọng như địa thế đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, giá bán hợp lý, giai đoạn bắt đầu khởi công không chuyển biến và quyết sách bán hàng ưu đãi cũng như nội thất bên trong hiện đại khi chuyển giao. Đây là nguyên do giúp Chung cư Hateco Apollo đã thu hút nhiều người tiêu dùng đặt mua.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, các người tiêu dùng cũng đã nhận được tư vấn về tiện ích nội – ngoại khu và những lợi thế do địa thế đắc địa của Chung cư Hateco Apollo mang đến cho người dân. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, Chung cư Hateco Apollo có thiết kế thông minh, lợi dụng tối đa diện tích quy hoạnh sử dụng, tổng thể toàn bộ các chung cư đều có mặt thoáng, hành lang cửa số lớn và loggia rộng để đón ánh nắng và khí trời tự nhiên.

Xuất hiện đúng thời cơ nhu yếu thị phần đang tăng cao với phân khúc giá trung lưu, dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo với mức giá bán vô cùng cuốn hút chỉ nhưng kể từ 1.1 tỷ/căn 2PN, 1.4 tỷ/ căn 3PN chung cư Chung cư Hateco Apollo chính là sự chọn lựa lsáng kiến cho mọi người tiêu dùng đang có nhu yếu tìm một nơi định cư có giá tầm trung.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.