Dự án của Công ty cổ phần Ecoland JSC

Công ty cổ phần Ecoland JSC (Ecoland., JSC), có văn phòng giao dịch tại Tầng 2 Tòa Nhà HH3, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 ngày 22/10/2015.

Ecoland được gây dựng bởi những con người giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết, khát vọng mang đến những công trình tầm cỡ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và bức tranh đô thị Việt Nam hiện đại.

I. Lịch sử phát triển công ty cổ phần EcoLand:

– Chính thức đi vào hoạt động ngày 22/10/2015.

– Lĩnh vực hoạt động: ban đầu Ecoland hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.Với tài chính vững mạnh Ecoland đã mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động như: đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển các dự án bất động sản (xây dựng hệ thống trường học, nhà trẻ..), thi công xây dựng hệ thống phòng chống chữa cháy, hệ thống điện, nước,…

– Mục tiêu: phát triển bền vững mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Phát triển theo định hướng đa sở hữu về vốn và chuyên môn hóa từng lĩnh vực: “đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản-tư vấn, thiết kế-thi công, xây dựng hệ thống PCCC”.

Với khát vọng vươn mình ra biển lớn – hội nhập quốc tế, Ecoland chủ động tiên phong trong việc hiện đại hóa các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn tiến tiến. Ecoland đã và đang mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng và tiến độ vượt trội.

II. Giá trị cốt lõi CTCP EcoLand: “sáng tạo – niềm tin – kiến tạo di sản”

– Sáng tạo: Ecoland luôn khuyến khích khả năng sáng tạo của đội ngũ, vượt ra ngoài những giới hạn nhằm không ngừng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng và cổ đông, đối tác và cộng đồng.

Những sản phẩm bất động sản do Ecoland thiết kế, đầu tư xây dựng được khách hàng đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng công trình và các dịch vụ tiện ích có giá trị sử dụng lâu dài xuyên thời gian.

Ví dụ: Dự án Eco lake view 32 Đại Từ Hoàng Mai, Hà Nội là dự án có phân khúc giá căn hộ từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ duy nhất tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại có mật độ xây dựng 20,7%, trong dự án có sân tập gold, sân bóng đá mini và nhiều tiện ích cao cấp “không tưởng” khác.

Dự án bán chạy

Tin thị trường

Bạn đã đọc những thông tin thị trường HOT nhất hôm nay chưa?