Dự án của Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang

Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, tiền thân là Công ty cổ phần bất động sản QNK, chính thức ra đời vào ngày 13/05/2011. Được thành lập trong thời điểm khó khăn không chỉ của nền kinh tế Việt Nam nói riêng mà còn của thế giới nói chung, điều này khẳng định quyết tâm đột phá của tập thể cán bộ nhân viên và lãnh đạo Công ty. Chúng tôi coi đây là cơ hội tốt để tăng trưởng nhanh và khẳng định vị thế của mình, điều mà khó thực hiện hơn trong điều kiện kinh tế phát triển bình thường. Tham vọng của QNK là hướng tới vị trí tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hiện Công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với ba mảng hoạt động chính là công nghiệp, bất động sản và thể thao, với các dự án trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, cổ đông và cộng đồng, với mong muốn tạo lập “những giá trị cuộc sống”. Với triết lý kinh doanh “quyết liệt, năng động, kiên trì” trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình, QNK luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có giá trị, chất lượng cao. Chúng tôi coi đó là cơ sở căn bản để QNK phát triển bền vững, cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu của Công ty. Ngoài mục tiêu khởi tạo những giá trị lợi ích cho khách hàng, cổ đông, đối tác,QNK cũng hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa vì cộng đồng.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển tất yếu của ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, du lịch, thể thao và bất động sản, sự hồi phục và thịnh vượng của nền kinh tế, bằng tiềm lực và khả năng của mình, QNK tin tưởng sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đặt ra: trở thành tổ chức kinh tế hàng đầu Việt Nam, song hành cùng Việt Nam trên con đường phát triển bền vững, đem lại nhũng giá trị cho cuộc sống.

Dự án bán chạy

Tin thị trường

Bạn đã đọc những thông tin thị trường HOT nhất hôm nay chưa?