Dự án của Công ty cổ phần tập đoàn Tân Mai

Công ty cổ phần Tập Đoàn Tân Mai tiền thân là Công ty Kỹ Nghệ Giấy Việt Nam (COGIVINA) được thành lập ngày 14/10/1958 và chuyển sang cổ phần vào đầu năm 2006, điều nay đã góp phần mở rộng phát triển các loại sản phầm mới cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, bởi chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ ngày càng tốt hơn.

Tập Đoàn Tân Mai là nhà sản xuất giấy in báo duy nhất tại Việt Nam đặc biệt trở thành một trong hai đơn vị sản xuất giấy lớn nhất cả nước sau khi Công ty Giấy Bình An sáp nhập vào Giấy Tân Mai và hợp nhất với Công ty cổ phần Giấy Đồng Nai vào năm 2008.Với kinh nghiệm, năng lực sẵn có, khả năng sáng tạo và sự tận tâm của Cán bộ- Công nhân viên Công ty cổ phần Tập Đoàn Tân Mai quyết tâm phấn đấu mở rộng thị trường và tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm.

Công ty cổ phần tập đoàn Tân Mai rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng trong và ngoài nước cũng như nhà cung cấp nước ngoài. Chân thành cám ơn sự ưu ái của khách hàng và các nhà cung cấp đã dành cho Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Mai trong thời gian qua và hy vọng là nguồn động lực thúc đẩy Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Mai thành công và phát triển.

Dự án bán chạy

Tin thị trường

Bạn đã đọc những thông tin thị trường HOT nhất hôm nay chưa?