Dự án của Công ty TNHH MTV Lan Anh

Công ty TNHH Lan Anh
Địa chỉ: Số 01 Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt, ấp Tây, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3742921 – Fax: 0254 3742920
Email: admin@lananhbrvt.com – Website: lananhbrvt.com

Công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập năm 2006, thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm.

Với 5 dự án được phê duyệt từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 5, tổng diện tích hơn 100 ha, công ty Lan Anh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm tạo điều kiện cho người thu nhập thấp có nhà ở ổn định đồng thời góp phần đổi mới bộ mặt đô thị tại Thị xã Bà Rịa, công ty chúng tôi được ngân hàng Đầu tư chi nhánh Bà Rịa hỗ trợ tiền xây dựng 192 căn nhà thu nhập thấp tại dự án Lan Anh 2 & Lan Anh 4, với lãi suất ưu đãi. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những người thu nhập thấp đang cần nhà ở.

Vị trí: Nằm ngay trung tâm Bà Rịa, tại ấp Nam và ấp Bắc, Hòa Long. Là khu độ thị phát triển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách khu trung tâm hành chính của tỉnh khoảng 2 km, gần bệnh viện đa khoa 700 giường và các trường Đại học, cao đẳng, Trung tâm Thương mại, nằm trên các trục đường giao thông thuận lợi. Dự án qui mô rộng trên 30 ha, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện, nước, dịch vụ viễn thông đầy đủ, rất thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu mua ở và làm việc tại khu Trung tâm Hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diện tích: Đất ở từ 95 – 100 m2, diện tích xây dựng 80 m2, sân 20 m2. Nhà xây dựng đẹp, riêng mái, riêng tường, theo thiết kế, hoàn thiện 100% bao gồm: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 phòng bếp và công trình phụ. Công ty đã mua bảo hiểm nhà, thời hạn 01 năm cho 192 căn, xây dựng đợt 2 tại dự án Lan Anh 4.

Đối với khách hàng mua trả góp theo các đợt:

Lần 1: Ngay khi đăng ký vị trí nhà, đặt cọc 15%
Lần 2: Sau 01 tháng kể từ ngày đặt cọc nộp tiếp 20%
Lần 3: Thanh toán đủ 50% khi nhận nhà vào ở. Số tiền 50 % còn lại sẽ được ngân hàng Đầu tư chi nhánh Bà Rịa hỗ trợ cho khách hàng vay để thanh toán cho công ty với lãi suất ưu đãi, thời gian từ 8 đến 10 năm.

Thời gian giao nhà:
– Khách hàng mua nhà đã hoàn thiện, thanh toán đủ 50% sẽ được nhận nhà ngay.
– Nếu mua nhà chưa hoàn thiện, thời gian giao nhà: Từ 1 đến 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đối với dự án Lan Anh 4; Từ 2 đến 05 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đối với dự án Lan Anh 2.

Là Công ty Bất động sản lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty, với giá cả phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của CB – CNV từ quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp khách hàng !

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Sàn giao dịch BĐS Lan Anh:

Số 1 Khu Dân Cư Lan Anh 1, Xã Hòa Long, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254.3742.920;

Fax : 0254.3742.921.

Dự án bán chạy

Tin thị trường

Bạn đã đọc những thông tin thị trường HOT nhất hôm nay chưa?