Đó là thông tin chính thức nhưng kể từ chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Valencia Garden. Dự kiến, những căn hộ chung cư cao cấp tiên phong sẽ được “chìa khóa trao tay” vào trung tuần tháng 1. Và sự kiện này được các chuyên viên bất động sản cho rằng sẽ có sức ảnh hưởng ảnh hưởng lớn đến thị phần Bất Động Sản Long Biên.

Có mặt tại Valencia Garden vào những ngày cuối năm lạnh giá mới cảm nhận được hết không khí làm việc khẩn trương của dự án Bất Động Sản. Từ chủ đầu tư tới các đơn vị chức năng nhà thầu bắt đầu khởi công, ai ai cũng đang cố gắng nỗ lực rất là để sớm hoàn thành, chuyển giao tới người mua những căn hộ chung cư cao cấp tiện nghi với chất lượng tốt nhất.

Toàn cảnh dự án Bất Động Sản Valencia Garden nhìn nhưng kể từ Vinhomes Riverside Riverside

Toàn cảnh dự án Bất Động Sản Valencia Garden nhìn nhưng kể từ Vinhomes Riverside Riverside

“Những căn hộ chung cư cao cấp tiên phong tại Valencia Garden sẽ được “chìa khóa trao tay” tới người mua trong tháng một này. Chúng tôi tin rằng, với tổng thể toàn bộ những gì mà chủ đầu tư đã và đang cố gắng, dân cư Valencia Garden sẽ cảm thấy hài lòng và toại nguyện khi định cư tại đây”. Đại diện chủ đầu tư Valencia Garden cho biết thêm.

Valencia Garden đang được các nhà thầu bắt đầu khởi công gấp rút hoàn thành

Valencia Garden đang được các nhà thầu bắt đầu khởi công gấp rút hoàn thành

Valencia Garden là dự án Bất Động Sản tọa lạc tại CT19B Khu đô thành mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có địa thế đắc địa và giá bán rất hợp lý, chỉ nhưng kể từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm hiện tại, Valencia Garden cũng là dự án Bất Động Sản khan hiếm trong địa điểm có khả năng chuyển giao nhà trước Tết cho người mua.

Khu vực chờ thang máy tòa A

Khu vực chờ thang máy tòa A

Các chuyên viên bất động sản cũng cho rằng, sự kiện Valencia Garden chuyển giao những căn hộ chung cư cao cấp tiên phong vào thời điểm này sẽ có ảnh hưởng tới thị phần Bất Động Sản Long Biên. Bởi nó đã đánh trúng vào tâm ý ước muốn mua nhà hoàn thành, có khả năng dọn về đón Tết của người mua mỗi dịp cuối năm.

Căn hộ mẫu dự án Bất Động Sản Valencia Garden

Căn hộ mẫu dự án Bất Động Sản Valencia Garden

Ngoài ưu điểm về giai đoạn gây dựng đạt chuẩn, địa thế giữa trung tâm, giá bán tương thích với nguồn tài chính của các GĐ trẻ, Valencia Garden còn cuốn hút người mua bởi 1 loạt các tiện ích hiện đại trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu shopping, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Valencia Garden

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Valencia Garden

Không gian sống trong lành, “vừa đủ gần cũng vừa đủ xa” cũng là một trong những ưu điểm tiêu biểu của dự án Bất Động Sản. Valencia Garden chỉ cách giữa trung tâm thành phố hơn 15 phút lái xe và xung quanh dự án Bất Động Sản mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích như ẩm thực, giữa trung tâm shopping đến khu vui chơi vui chơi, trường đào tạo chất lượng cao ở địa điểm này cũng rất phong phú.

Dự án Valencia Garden

Và nhân sự kiện chuẩn bị sẵn sàng chuyển giao những căn hộ chung cư cao cấp tiên phong, chủ đầu tư Valencia Garden triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho người mua mua căn hộ chung cư cao cấp. Từ nay tới hết ngày 27/1, người mua mua căn hộ chung cư cao cấp sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người, gói nội thất bên trong Uma trị giá 60 triệu đồng, voucher shopping tại ẩm thực điện máy 20 triệu đồng và 1 loạt các giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, tổng thể toàn bộ người mua mua căn hộ chung cư cao cấp nhưng kể từ nay tới hết 28/2 sẽ được tặng ngay gói nội thất bên trong phòng bếp trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Theo Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.