Sáng thứ 7, ngày 27/1, tại Dự Án BĐSValencia Garden, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức triển khai Lễ Bàn giao Những chung cư tiên phong Dự Án BĐS Valencia Garden. Tham dự sự kiện, người mua sẽ có thời cơ nhận nhiều phần quà giá trị lớn nhất nhưng kể từ trước tới nay.

Đúng như cam kết với người mua, những chung cư tiên phong của Dự Án BĐS Valencia Garden đã được “chìa khóa trao tay” vào tháng 1/2018. Và ngày 27/1 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức triển khai Lễ Bàn giao chung cư với rất nhiều quà tặng giá trị như một lời tri ân sâu sắc gửi tới người mua thân yêu – những người đã tin tưởng và chọn lựa Valencia Garden là chốn định cư lý tưởng.

Tham dự sự kiện, các tân gia chủ sẽ có thời cơ bốc thăm để nắm giữ phần quà giá trị đặc biệt quan trọng là chuyến du lịch tới quốc gia Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người. Ngoài ra, người dân Valencia Garden còn có thời cơ nắm giữ nhiều quà tặng giá trị khác như gói nội thất bên trong trị giá 60 triệu đồng, voucher shopping tại ẩm thực điện máy 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

Bên cạnh đó, nhưng kể từ nay tới hết ngày 28/2, toàn bộ người mua đặt mua thành công xuất sắc chung cư tại Dự Án BĐS Valencia Garden cũng sẽ được tặng ngay một gói thiết bị phòng bếp lên tới 30 triệu đồng.

Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức triển khai Lễ chuyển giao những chung cư tiên phong vào ngày 27/1

Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức triển khai Lễ chuyển giao những chung cư tiên phong vào ngày 27/1

Chia sẻ về niềm vui tân gia, chị Mai Trang cho biết thêm, GĐ chị thực sự mãn nguyện vì đã được chủ đầu tư chuyển giao nhà đúng cam kết. Từ ngày được thông báo sẵn sàng chuẩn bị nhận nhà, tâm trạng cứ “lâng lâng” vì sau bao năm chắt chiu nay hoài bão có nhà Hà Nội đã thành hiện thực. Hiện tại, chị đã thuê thợ thiết kế. Nhận nhà xong chị sẽ cho thợ vào làm luôn để kịp đón Tết tại căn nhà mơ ước này.

Không giống như chị Trang, anh Hòa ở Long Biên thì đang rất hồi hộp chờ đợi để tới ngày được bốc thăm điềm may mắn giải thưởng giá trị. Anh vui vẻ chia sẻ: Anh biết tới Dự Án BĐS Valencia Garden rất tình cờ. Và ngay sau khi đi thăm quan Dự Án BĐS anh đã chốt mua luôn mà không cần tâm trí quá nhiều như trước đó. Đối với anh đây là một điềm may mắn. Bởi vậy, anh cũng đang rất mong đợi vận may kế đến sẽ tới với GĐ. “Giải thưởng đặc biệt quan trọng, được quy ra tiền mặt là 100 triệu đồng. Còn không được thì bốc thăm trúng gói nội thất bên trong 60 triệu cũng vô cùng tốt. Tết sắp đến rồi, toàn bộ những giải thưởng đó rất có đặc biệt ý nghĩa với những người mua như chúng tôi”. Anh hào hứng cho biết thêm thêm.

Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi Tân gia chủ Valencia Garden

Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi Tân gia chủ Valencia Garden

Dự án Valencia Garden tọa lạc tại CT19B Khu đô thành mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có 366 chung cư sắp xếp trong 3 căn nhà. Mỗi chung cư có nhưng kể từ 2 đến 3 phòng nghỉ rất thích hợp với các GĐ trẻ. Giá bán chung cư cũng được thẩm định và đánh giá rất hợp lý, chỉ nhưng kể từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm hiện tại, Valencia Garden cũng là Dự Án BĐS bất động sản khan hiếm trong địa điểm có khả năng chuyển giao nhà trước Tết cho người mua.

Ngoài ưu điểm về giai đoạn gây dựng đạt chuẩn, địa thế giữa trung tâm, giá bán tương thích với nguồn tài chính của các GĐ trẻ, Valencia Garden còn cuốn hút người mua bởi 1 loạt các tiện ích hiện đại trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu shopping, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng… Với 1 loạt những “điểm cộng” của Dự Án BĐS đã là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao Valencia Garden lại là một trong những nơi đáng sống nhất Q Long Biên.

Theo dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.