Những tháng gần Tết là thời điểm mà những người có chiến lược mua nhà để ở nhanh nhẹn hoàn thiện mục đích của mình. Do đó, người mua sẽ nhắm vào những Dự Án Bất Động Sản có giai đoạn gây dựng bảo đảm của những Chủ đầu tư đáng tin cậy, Dự Án Bất Động Sản Valencia Garden là một ví dụ điển hình.

Thông thường, vào dịp cuối năm, thanh khoản của thị phần bất động sản lại tăng mạnh. Theo tâm ý chung của người Việt, cuối năm thường là thời điểm thích hợp nhất để mua nhà, vì nguồn tiền tích luỹ trong dân tăng cao, đồng thời các chủ đầu tư cũng đưa ra những chương trình ưu đãi để thu hút khách mua nhà. Những Dự Án Bất Động Sản đang trong giai đoạn hoàn thiện và có khả năng chuyển nhượng bàn giao trước Tết được người mua nhà đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm.

Năm nay, do nguồn cung nhà ở trên thị phần Hà Nội dồi dào nên người mua nhà cũng có nhiều sự chọn lựa. Theo điều tra nghiên cứu của Công ty tư vấn bất động sản CBRE, tổng nguồn cung nhà ở trong năm nay có khả năng đạt mức kỷ lục 35.000 căn. Cung lớn nhưng sức cầu cũng lớn, minh chứng là chỉ riêng 9 tháng đầu năm đã có 16.200 nhà ở đã được người mua đặt mua. CBRE kỳ vọng lợi nhuận bán hàng liên tiếp khả quan cho cả năm nay do thị phần bất động sản thường độ HOT vào dịp cuối năm.

Thị trường Bất Động Sản độ HOT dịp cuối năm

Thị trường Bất Động Sản độ HOT dịp cuối năm

Với những diễn biến lành mạnh và tích cực của thị phần bất động sản trong những năm thời điểm gần đây, nhiều Dự Án Bất Động Sản đều có giai đoạn gây dựng tốt, nên thời điểm qua, 1 loạt Dự Án Bất Động Sản nhà ở hạng sang mô hình lớn đã chuyển nhượng bàn giao cho người mua như Imperia Garden, Goldmark City và Park Hill.

Là đơn vị chức năng tăng trưởng Dự Án Bất Động Sản chuyên nghiệp, MIK Group đã tạo được lòng tin đối với người mua bởi giai đoạn bắt đầu khởi công và chất lượng công trình. Bởi vậy, Dự Án Bất Động Sản Valencia Garden được kỳ vọng sẽ bảo đảm theo đúng cam kết với người mua. Dự án cất nóc vào tháng 6/2017 và giữa tháng 10 vừa qua đã khai trương hai nhà ở mẫu để người mua có khả năng tham khảo thiết kế của nhà ở tại Dự Án Bất Động Sản.

Valencia Garden là Dự Án Bất Động Sản khan hiếm trên địa bàn Q Long Biên dự kiến chuyển nhượng bàn giao nhà trước Tết

Valencia Garden là Dự Án Bất Động Sản khan hiếm trên địa bàn Q Long Biên dự kiến chuyển nhượng bàn giao nhà trước Tết

Hiện nay, chủ đầu tư và các nhà thầu đang tập trung chuyên sâu nhân lực và vật lực hoàn thiện nhưng kể từng nhà ở với chất lượng tốt nhất để hi vọng có khả năng chuyển nhượng bàn giao nhà cho người mua trước Tết Nguyên đán. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, các nhà ở Valencia Garden được chào bán với giá chỉ nhưng kể từ 21,5 triệu đồng/m2, nghĩa là tổng giá trị nhà ở 2-3 phòng nghỉ dao động nhưng kể từ 1,2-2 tỷ đồng. Theo giới chuyên viên, chủ yếu các Dự Án Bất Động Sản bất động sản ở phân khúc giá này đều đang trong giai đoạn gây dựng nên ngoài Valencia Garden, khó có khả năng tìm được Dự Án Bất Động Sản nhà ở nào có chất lượng tốt và có chiến lược chuyển nhượng bàn giao nhà trước Tết.

Chỉ cách giữa trung tâm thành phố hơn 10 phút lái xe, Valencia Garden được thừa kế tổng thể toàn bộ mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ và hiện đại của Khu đô thành Việt Hưng và địa điểm lân cận. Chính cho nên, Valencia Garden là sự chọn lựa tối ưu để mua nhà đón Tết. Mặc dù số lượng nhà ở còn sót lại không nhiều, nhưng người mua vẫn có chọn lựa khá đa dạng, nhưng kể từ nhà ở 2-3 phòng nghỉ với diện tích quy hoạnh khác nhau.

Nhằm tri ân những người mua tin tưởng lưạ chọn Valencia Garden làm tổ ấm, chủ đầu tư sẽ tặng cho tổng thể toàn bộ người mua đặt mua nhà ở nhưng kể từ nay tới ngày 30/11/2017 một chuyến du lịch khám phá Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, người mua còn có thời cơ bốc thăm điềm may mắn trúng thưởng chuyến du lịch thành phố Valencia – Tây Ban Nha cho 2 người trị giá 100 triệu đồng. Đây chính là thời cơ hiếm có để trải nghiệm thành phố vùng Địa Trung Hải đầy sắc tố và độ HOT – nơi tạo nên sáng kiến để MIKGroup tăng trưởng Dự Án Bất Động Sản Valencia Garden.

Thông tin chi tiết Dự Án Bất Động Sản Valencia Garden:

Hotline: 097 342 8338 – 096 88 66 092

Website: https://bds360.net/

Theo Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.