Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm, thị phần Bất Động Sản lại có khả năng trở nên độ HOT. Người mua thì có tâm ý sử dụng các khoản tích lũy để ước muốn mua nhà đón Tết, người bán thì lại đưa ra 1 loạt quà tặng khủng để “kích cầu”, thu hút người tiêu dùng. Và thị phần Bất Động Sản cuối năm 2017 cũng không là ngoại lệ.

Khách hàng chuẩn bị chi tiền tỷ…

Có mặt tại căn hộ cao cấp mẫu Dự Án Bất Động Sản Valencia Gardenvào những ngày cuối năm mới tết đến thấy rõ không khí “nhộn nhịp” của thị phần bất động sản. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, mỗi ngày căn hộ cao cấp mẫu tại đây đón hàng chục khách tới thăm quan và điều tra về Dự Án Bất Động Sản.

Con số ấy càng tăng lên gấp nhiều lần vào mỗi dịp cuối tuần. Bởi lẽ, hiện tại Valencia Garden là Dự Án Bất Động Sản trên địa bàn Q Long Biên đã gây dựng xong phần thô và đang thực hiện hoàn thành. Và tâm ý người đi mua nhà cuối năm thì chỉ ước muốn nắm giữ những căn hộ cao cấp đã “mắt thấy tay sờ”, đủ điều kiện dọn vào ở luôn thì càng tốt.

Các chuyên viên bất động sản cũng chia sẻ lí do khách thường chọn lựa mua bất động sản cuối năm chính là do họ đã có thời điểm tham khảo, điều tra, nghe ngóng thông tin trong suốt một năm qua. Tâm lý sửa sang căn nhà để đón tết Nguyên đán là tâm ý chung của người Việt. Chính vì vậy mà cuối năm là lúc người tiêu dùng “dồn lực” nhiều nhất để cố gắng được nắm giữ căn nhà họ mơ ước. Những Dự Án Bất Động Sản tầm trung, giá cả hợp lý, có khả năng ở ngay hoặc chuyển giao trong năm âm lịch 2017 là đích hướng đến tiên phong của người tiêu dùng thời điểm này bởi người Việt có định hướng muốn về nhà mới đón Tết.

Chủ đầu tư “mạnh tay” tri ân

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán và nắm bắt được tâm ý người tiêu dùng, 1 loạt các ông chủ bất động sản đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mãi. Không chỉ còn đơn thuần là giảm giá, chiết khấu liên đới giá bán căn hộ cao cấp, các chủ đầu tư còn cố gắng đưa ra nhiều hình thức cuốn hút hơn dành tặng người tiêu dùng. Đơn cử như Dự Án Bất Động Sản Valencia Garden (KĐT mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội), chủ đầu tư đã áp chế hình thức tri ân “hai trong một”, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những món quà rất là giá trị và có đặc biệt quan trọng ý nghĩa.

Đối với người tiêu dùng đặt mua căn hộ cao cấp Valencia Garden nhưng kể từ hôm nay tới hết 31/12 sẽ được nhận ngay một Khánh vàng trị giá 05 chỉ vàng. Những chiếc Khánh bằng vàng nhưng kể từ xưa đến nay luôn được coi là một trong những biểu tượng đem lại điềm may mắn, an khang và bình an cho chủ nhà trong những ngày đầu năm mới tết đến,đó cũng chính là đặc biệt quan trọng ý nghĩa quà tặng chủ đầu tư dành cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, người mua căn hộ cao cấp thời điểm này sẽ được tham dự bốc thăm điềm may mắn, trúng thưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người. Đây được coi là món quà tri ân vô cùng đặc biệt quan trọng,bởi vì ngoài giá trị về vật chất, món quà này còn có đặc biệt quan trọng ý nghĩa tâm lý và tinh thần rất lớn.

Chủ đầu tư Valencia Garden mạnh tay tặng quà cuốn hút dịp cuối năm cho người mua nhà.

Chủ đầu tư Valencia Garden mạnh tay tặng quà cuốn hút dịp cuối năm cho người mua nhà.

Dự án Valencia Garden được lấy cảm hứng nhưng kể từ thành phố Valencia của quốc gia Tây Ban Nha phóng khoáng đậm chất sống của vùng đất Địa Trung Hải, dân cư mai sau của Valencia Garden sẽ cảm nhận rõ tâm huyết của chủ đầu tư khi gây dựng nên một Dự Án Bất Động Sản đáng sống tại phía Đông Hà Nội.

Theo Trí thức trẻ

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.