Với đà tăng trưởng mạnh mẽ những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, Hạ Long đang trên hành trình trở thành “thủ phủ” giao thương, du lịch, nghỉ dưỡng và văn hóa vui chơi của miền Bắc.

Giải “cơn khát” du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu ở Hạ Long

Những người làm du lịch – khách sạn tiếc nuối cho tiềm năng của Hạ Long khi “ngủ quên trên chiến thắng”. Lý do được chỉ ra là, Hạ Long không chỉ thiếu dịch vụ du lịch phụ trợ mà còn vắng bóng các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu. Khách sạn 5 sao đếm trên đầu ngón tay. Hoạt động vui chơi đơn điệu, thiếu cuốn hút, và họ thường chọn các tour du lịch biển ở miền Trung như Đà Nẵng, hay miền Nam như Phú Quốc…

Sun Plaza Grand World

Nhìn sang Ninh Bình, kể nhưng kể từ khi UNESCO trao ghi nhận quần thể danh thắng Tràng An là di sản văn hóa, thiên nhiên của nước ngoài đầu năm năm ngoái, thì chỉ 3 năm sau, tỉnh này đã đón khoảng 7 triệu lượt khách , tăng gần 2 lần con số 4,34 triệu lượt của cả năm năm trước. Trong khi đó, kể nhưng kể từ khi được công nhận là di sản thiên nhiên nước ngoài năm 1994, 20 năm sau, đến năm năm trước, lượng khách đến Hạ Long mới cán mốc 2,5 -2,7 triệu lượt. Chỉ đến 2017, con số này mới tăng vọt lên dao động 7 triệu lượt.

Bộ dĩ có bước đột phá này, bởi bản đồ du lịch đã dịch chuyển ra phía Bắc, với tâm điểm là vịnh di sản Hạ Long.

Khách du lịch đến Hạ Long bây giờ có thêm nhiều chọn lựa. Bên cạnh du thuyền trên Vịnh, nơi không có khả năng không ghé qua là tổng hợp vui chơi vui chơi đẳng cấp Sun World Halong Complex, hoặc casino Royal Hạ Long… Nhưng theo giới chuyên viên, Hạ Long vẫn cần bổ trợ thêm những Bất Động Sản du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài để giải “cơn khát” du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu – vốn vẫn là một có hạn của thành phố này.

Khu nghỉ dưỡng mô hình lớn tại Hạ Long

Như Quyết định số 1588/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân phê duyệt Quy hoạch gây dựng Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn ngoài 2050, thì “tới năm 2030, tỉnh Quảng Ninh trở thành một tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, giữa trung tâm du lịch nước ngoài, là một trong những đầu tàu kinh tế của Miền Bắc và cả nước với mạng lưới hệ thống kết cấu cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội, hiện đại…”

Với mục đích đó, Quảng Ninh mới đây đã có cách đầu tư hết sức quan trọng, chọn lựa nhà đầu tư kế hoạch để tạo ra những “dòng sản phẩm” tầm cỡ, đẳng cấp, trong cả lĩnh vực cơ sở hạ tầng, du lịch, Bất Động Sản. Giai đoạn năm trước-năm ngoái, Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án Bất Động Sản Bất Động Sản với tổng vốn đầu tư ước đạt hơn 100.000 tỷ đồng.

Bản đồ du lịch Hạ Long đang dịch chuyển sang phía Bắc

Nhìn vào sự xuất hiện của những doanh nghiệp lớn như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Sun Group, Bim Group…. với những dự án Bất Động Sản đình đám như Sun Premier Village Ha Long Bay, Sun Plaza Grand World… đủ thấy Quảng Ninh đã sớm nhìn ra sự việc thiếu hụt cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng hạng sang và đang bổ trợ một cách nghiêm túc, bài bản.

Quảng Ninh cũng đang nỗ lực thúc đẩy du lịch tăng trưởng mạnh với sự đầu tư kỹ lưỡng cho năm du lịch đất nước 2018. Tháng 4 tới, Lễ hội Carnival Hạ Long dự kiến diễn ra hoành tráng tại quảng trường Sun Carnival Plaza rộng tới 13ha –quảng trường lớn và hiện đại bậc nhất Nước Nhà.

Động lực nhưng kể từ chính những Bất Động Sản đẳng cấp

Khi những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng mô hình triển khai xong, Hạ Long sẽ có “bàn đạp” vững chãi để bứt phá định vị thương hiệu “thủ phủ”, “kinh đô” thượng lưu của miền Bắc. Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh nhưng kể từng chia sẻ với báo giới: các nhà đầu tư vào Quảng Ninh đang mang những nét văn hóa đa dạng, độc đáo nhưng kể từ các vùng trên nước ngoài về quy tụ, hòa giải với khoảng không và văn hóa bản địa.

Một ví dụ điển hình là dự án Bất Động Sản shophouse Sun Plaza Grand World nằm ở giữa trung tâm TP Hạ Long được thiết kế với sáng kiến quy tụ tinh hoa kết cấu hạ tầng các châu lục. Nếu phân khu Morocco mang về TP di sản bản sắc châu Phi với những khu vườn nhiệt đới hay mái vòm Moorish trang trọng…, thì phân khu Australia lại ẩn chứa nét phong cách châu Úc trong nhưng kể từng hoa văn bày diễn trang trí … Cùng với đó, địa thế “vàng” cận kề quảng trường Sun Carnival Plaza, nằm ngay trên mặt đường Hạ Long, cạnh bên tổng hợp Sun World Halong Complex đủ cho thấy tầm nhìn của nhà đầu tư.

Bởi thế, ngay khi 2 phân khu Morocco (Ma rốc) và Australia của dự án Bất Động Sản được Tập đoàn Sun Group giới thiệu ra thị phần đã trở thành tâm điểm đầu tư của cả địa điểm phía Bắc. Theo Hội môi giới Bất Động Sản Nước Nhà, năm 2017, tính hấp thụ của thị trường Quảng Ninh rất tốt, với tỷ lệ giao dịch thành công tại các dự án đều ở mức 70 – 80%. Nhà Hàng Mặt Phố ở tất cả các dự án đều có lượng bán lên đến trên 85%.

Nhìn vào khuynh hướng Quảng Ninh sẽ trở thành giữa trung tâm du lịch nước ngoài năm 2030, đồng thời tăng trưởng vùng đô thành Trung tâm Hạ Long, thì những dự án Bất Động Sản địa thế đắc địa, nắm giữ lợi thế thương mại tiêu biểu như shophouse Sun Plaza Grand World chẳng những làm đẹp cho thành phố kỳ quan, mà còn đem lại lợi ích đầu tư lâu dài, bền lâu.

Vào lúc 09h00 ngày 18/03/2018, tại KS Mường Thanh, TP Hạ Long, hai đại lý thuộc mạng lưới hệ thống cung cấp chính thức dòng sản phẩm shophouse Morocco (Ma-rốc) và Australia là Starlandlink và Bất động sản 360 sẽ tổ chức triển khai sự kiện giới thiệu thời cơ đầu tư cuốn hút tại Hạ Long. Nhân dịp này, mỗi người tiêu dùng ĐK đặt mua thành công xuất sắc shophouse Morocco (Ma-rốc) và Australia nhưng kể từ 1/3-18/3 sẽ được tặng một cây vàng SJC 9999.

Liên hệ Bất động sản 360: 0917.61.2020 – 0948.12.5151

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.