Theo thay mặt đại diện Chủ đầu tư, ngày 09/12 tới sẽ chính thức mở bán thêm 03 tòa F, G, H của Dự Án BĐS Xuân Mai Complex với mức giá chỉ nhưng kể từ 16.9 triệu đồng/m2 chung cư 2 phòng nghỉ. Khách hàng có thời cơ bốc thăm các giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Nhằm cung cấp sự mong chờ đồng thời tri ân các người mua quan tâm đặt mua Dự Án BĐS, ngày 09/12 tới đây chủ đầu tư Xuân Mai Corp liên hợp với Phú Tài Land, Bất động sản 360, Bất Động Sản Xuân Mai tổ chức triển khai sự kiện giới thiệu và mở bán chính thức 3 tòa F-G-H với nhiều phần quà tặng bốc thăm vô cùng cuốn hút.

Theo đó, toàn bộ tổng thể các người mua đã đặt mua chung cư Xuân Mai Complex đến tham dự sự kiện sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng để trở thành gia chủ của chiếc xe máy Honda SH Mode, tủ lạnh LG, Tivi SamSung và nhiều phần quà cuốn hút khác với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Dự án Xuân Mai Complex

Tọa lạc trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương lê dài), Xuân Mai Complex được thẩm định và đánh giá là 1 trong những Dự Án BĐS hết sức quan trọng của Chủ đầu tư đáng tin cậy Xuân Mai Corp., thuộc địa điểm phía Tây thủ đô Hà Nội.

Dự án gồm có 5 tòa K-L-F-G-H trong đó 2 block K – L với 97% chung cư đã có gia chủ cho dù mới được mở bán trong một thời điểm ngắn, 3 tòa chung cư F – G – H tiếp nối thành công xuất sắc 2 tòa K-L sẽ cung cấp nhu yếu nắm giữ chung cư tại đây, hứa hẹn liên tiếp khuấy động thị phần bất động sản Hà Đông trong thời điểm tới.

Các chung cư chung cư tại 3 tòa F-G-H được đôi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến nhưng kể từ Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai – XMT chăm chút tỉ mỉ, tinh tế, hiện đại. Với diện tích quy hoạnh nhỏ hợp lý nhưng kể từ 48 – 80m2 được sắp xếp nhưng kể từ 2 đến 3 phòng nghỉ, các chung cư tại đây phù hợp phần lớn với các GĐ trẻ.

Thiết kế khoa học, tối ưu hóa công năng và diện tích quy hoạnh nhưng kể từng phòng, lợi dụng tối đa ô thoáng, mang ánh nắng, nắng, gió tự nhiên đi khắp các phòng, giúp các chung cư tuy có diện tích quy hoạnh không lớn, nhưng luôn thông thoáng, thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra, với mật độ 13 – 15 căn/sàn, sắp xếp 4 thang máy và 2 thang bộ, 03 tòa F – G – H được sắp xếp chung khối đế nhưng không đi thông, bảo đảm mật độ mỗi tòa không quá đông và vẫn dễ dàng di chuyển và đi lại cho dân cư.

3 tòa F-G-H Dự Án BĐS Xuân Mai Complex được sắp xếp chung khối đế

Hiện Dự Án BĐS đã bắt đầu khởi công đến tầng 18. Với những lợi thế về địa thế, tiện ích, thiết kế và đặc biệt quan trọng là giá tiền, Xuân Mai Complex xứng danh là khởi nguồn của cuộc sống niềm hạnh phúc, là nơi quay lại ấm áp cho mọi GĐ, đặc biệt quan trọng là thế hệ 8X, 9X đang có nhu yếu tìm kiếm một nơi an cứ lý tưởng ngay tại Thủ đô.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dự Án BĐS, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 0943 66 91 91

(Theo Khám Phá)

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.