Dù đã thu hút một lượng đáng kể dự án Bất Động Sản căn hộ nhưng bất động sản khu Nam và Đông Nam Hà Nội vẫn chưa rơi vào điểm bão hòa, thậm chí là còn rất nhiều thời cơ với quyết sách giải phóng và mở rộng các tuyến đường giao thông vận tải, tăng tố chất kết nối.

Hạ tầng, vấn đề chi phối thị phần bất động sản

Theo quy luật, ở đâu mở đường thì ở đó hình thành định hướng đón đầu cơ sở hạ tầng để tăng trưởng bất động sản. Việc đầu tư và quy hoạch giải phóng và mở rộng các tuyến đường huyết mạch địa điểm phía Nam Hà Nội đã góp phần tạo điều kiện kèm theo thuận lợi cho các dự án Bất Động Sản bất động sản tăng trưởng, mang đến nhiều thời cơ chọn lựa cuốn hút cho nhà đầu tư.

Giới chuyên viên bất động sản đánh giá, phía Nam Hà Nội là địa điểm có mật độ cư dân đông đúc nên địa điểm này nắm giữ mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích khá hoàn chỉnh. Đặc biệt, địa thế thuận lợi, chỉ mất 6 phút lái xe tới Hồ Hoàn Kiếm, trái tim của Thủ đô, cũng là điểm khiến địa điểm này tăng sức hút với người mua nhà.

Mặc dù đã thu hút một lượng đáng kể những dự án Bất Động Sản căn hộ nhưng bất động sản địa điểm này vẫn chưa rơi vào điểm bão hòa, thậm chí là còn rất nhiều thời cơ với quyết sách giải phóng và mở rộng các tuyến đường giao thông vận tải, tăng tố chất kết nối.

Gần nhất, trong tháng 6 vừa qua, dự án Bất Động Sản tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên (đoạn nối nhưng kể từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5) được triển khai mang lại kỳ vọng sẽ một lần nữa làm thay đổi hoàn toàn diện mạo địa điểm này. Đây là một tuyến đường đặc biệt quan trọng quan trọng tại địa điểm phía Nam Hà Nội sẽ góp phần hoàn thành mạng lưới hệ thống giao thông vận tải trên địa bàn Q Hai Bà Trưng và Q Hoàng Mai và dự báo sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bất động sản địa điểm, đặc biệt quan trọng là những dự án Bất Động Sản nằm trên trục đường thuộc địa điểm Tam Trinh – Minh khai.

Hinode City được quan tâm bởi có địa thế đắc địa

Hinode City được quan tâm bởi có địa thế đắc địa

Khảo sát trên thị phần lúc này cho thấy, một trong những dự án Bất Động Sản đang được hưởng lợi, thu hút giới đầu tư và người mua nhà tại địa điểm Nam Hà Nội chính là Hinode City. Tọa lạc ngay địa thế đắc địa bậc nhất Q Hai Bà Trưng (201 Minh Khai), dự án Bất Động Sản này nằm trên 2 mặt đường chính là Minh Khai và Kim Ngưu, cách cầu Vĩnh Tuy 1km, kết nối thuận tiện tới giữa trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Hạ tầng là điều kiện kèm theo cần, chưa phải là điều kiện kèm theo đủ

Hinode City không phải là dự án Bất Động Sản duy nhất được hưởng lợi nhờ địa thế đắc địa và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Nhưng nhờ đâu dự án Bất Động Sản này lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy ngay cả khi chưa chính thức mở bán? Theo các thông tin nhưng kể từ các sàn cung cấp thì vấn đề quan trọng chính là Hinode City đã tạo được riêng cho mình một điểm nhấn độc đáo. Dự án mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm một phong cách Nhật Bản nhưng kể từ cảnh quan đến mạng lưới hệ thống tiện ích. Cảnh quan tại đây được thiết kế mang đậm văn hóa phương Đông với vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng thay mặt đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với vấn đề thủy bao quanh.

Mang đậm tinh hoa phong cách sống Nhật Bản, kết cấu hạ tầng tại Hinode City đề cao công năng, lợi dụng các khoảng thoáng để đón ánh nắng, gió trời và ưu ái cây lá mang lại khoảng không sống tối ưu cho sức khỏe thể chất con người. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống thiết bị vệ sinh tự động, bảo mật an ninh, đảm bảo an toàn, tiết kiệm nguồn năng lượng, môi trường tự nhiên thân thiện với tự nhiên, sự tối giản, tinh tế và mạng lưới hệ thống dịch vụ được áp chế tối đa.

Khu phố đèn lồng - đặc trung cho hành hỏa - một góc tiện ích mang phong cách Nhật Bản tại Hinode City

Khu phố đèn lồng – đặc trung cho hành hỏa – một góc tiện ích mang phong cách Nhật Bản tại Hinode City

Dự án có mô hình 2,8ha gồm 3 tòa cao 26 tầng, trong đó hơn 60% diện tích quy hoạnh là tiện ích, cảnh quan gồm có: tầng hầm để xe, vườn Nhật trên mái, khu phố đi bộ, cầu treo trên cao, hồ bơi tràn bờ, sân khấu ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lounge…

Theo anh Trần Thế Hùng, môi giới tại một sàn thanh toán giao dịch bất động sản tại Hà Nội, dự án Bất Động Sản Hinode City dự kiến chào làng vào đầu tháng 1 năm 2018 nhưng cách đây cả tháng, rất nhiều người tiêu dùng nghe ngóng, điều tra thông tin.

“Với nhiều người tiêu dùng, mua nhà không chỉ để ở mà họ còn cần một khoảng không sống với nhiều tiện nghi, môi trường tự nhiên sống tốt cùng cộng đồng đẳng cấp. Hinode City là một dự án Bất Động Sản khan hiếm trong địa điểm quy tụ được toàn bộ tổng thể những vấn đề đó và tương thích với chủ yếu những đối tượng người tiêu dùng có cách nhìn sống hiện đại, có định hướng tận hưởng và chuẩn bị đầu tư cho cuộc sống”, anh Hùng nói.

Tại một số hội thảo chiến lược bất động sản diễn ra thời điểm qua, một số chuyên viên bày tỏ lo ngại về sự tập trung chuyên sâu quá mức của phần lớn doanh nghiệp đầu tư, Marketing Thương mại bất động sản tại phân khúc căn hộ thượng hạng. Tuy nhiên, có khả năng thấy, trong thực tiễn những dự án Bất Động Sản mới lúc này vẫn được thị phần hấp thụ rất tốt nhờ khẩu vị lạ. Đặc biệt những dự án Bất Động Sản có địa thế đắc địa, phong phú tiện ích và dịch vụ… sẽ vẫn dành được sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng.

Cùng với đó, những doanh nghiệp địa ốc muốn tồn tại, tăng trưởng lâu dài, đồng thời vượt lên trong cuộc đối đầu mới tất nhiên phải cân nhắc việc gia tăng đầu tư cho chất lượng dịch vụ, dòng sản phẩm, củng cố thương hiệu cũng như tạo dấu ấn riêng trong dòng sản phẩm của mình. Đây cũng chính là những vấn đề khiến Hinode City được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn thị phần khi được giới thiệu chào làng trong thời điểm tới.

Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.