Tốc độ đô thành hóa nhanh gọn, mật độ dân số tăng cao khiến thiên nhiên môi trường sống tại Thủ đô ngày càng ngột ngạt và ô nhiễm. Chính vì vậy, người mua ngày càng đòi hỏi cao về một nơi định cư yên tĩnh, thanh bình và trong lành. Thấu hiểu được mong muốn đó, Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã kiến tạo nên một khoảng không sống xanh giữa lòng Hà Nội.Chung cư Hồng Hà Eco City hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống hoàn mĩ nhất tới các dân cư mai sau.

  • Cư dân hưởng nhiều lợi ích nhưng kể từ địa thế của Hồng Hà Eco City

Hồng Hà Eco city – tận hưởng cuộc sống xanh an lành

Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, các dự án Bất Động Sản đô thành nằm trong giữa trung tâm thường không có quá nhiều khoảng không dành cho cảnh quan, cây lá. Do đó, muốn kiến tạo một khu đô thành sinh thái xanh, các chủ đầu tư thường tìm kiếm những mảnh đất “vàng” ở địa điểm ngoại thành nhưng tốt về tử vi & phong thủy, thuận lợi giao thông vận tải và liên kết vùng.

Dự án chung cư Hồng Hà Eco City là một trong số đó, nằm cách giữa trung tâm Hà Nội khoảng 8km, ngay trên trục đường huyết mạch Ngọc Hồi – Giải Phóng, liền kề khu đô thành Pháp Vân, chỉ cách công viên Yên Bộ chỉ 300m. Từ dự án Bất Động Sản, dân cư có khả năng thuận tiện đi đến các địa điểm quận huyện, tỉnh thành lân cận, đồng thời được hưởng nhiều tiện ích sẵn có trong địa điểm về y tế, giáo dục.

Giống như cái tên, dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City nắm giữ một khoảng không sinh thái xanh tuyệt vời tốt cho thể chất và tâm lý và tinh thần của con người với mật độ gây dựng thấ cùng mạng lưới hệ thống cây lá, hồ nước, vườn hoa được bài trí hợp lý xung quanh dự án Bất Động Sản.

Với diện tích quy hoạnh gây dựng lên tới 16,7 ha, dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City được xu thế tăng trưởng theo loại hình khu đô thành sinh thái xanh kiểu mẫu với chuỗi tiện ích đa dạng cung cấp đầy đủ mọi nhu yếu của dân cư. Không gian xanh chiếm tới 70% toàn khu đô thành, những giá trị đa dạng của hệ sinh thái xanh tự nhiên được coi trọng và bảo tồn nhằm bảo đảm và tăng trưởng bền lâu hệ sinh thái xanh trong cùng một tổng thể hòa giải của khu đô thành hiện đại.

Tiện ích hiện đại tại chung cư Hồng Hà Eco City

Dự án nắm giữ một mạng lưới hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng, điển hình có khả năng kể đến như: hồ bơi tiêu chí nước ngoài rộng 500m2, phòng tập gym, khu tập thể thao, spa, thẩm mỹ viện, khu công viên sáu giác quan, vườn đi bộ, quán café sân vườn, ẩm thực ăn uống ẩm thực ăn uống, ẩm thực tiện ích, nhà trẻ nội khu,… Như vậy, chẳng cần đi đâu xa, dân cư Hồng Hà Eco City vẫn có khả năng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp về cả đời sống vật chất lẫn tâm lý và tinh thần.

Dự án chung cư Hồng Hà Eco City được tăng trưởng với mục tiêu gây dựng nên những nhà ở trong mơ cho đối tượng người mua có mức tài chính bình quân khá. Các nhà ở tại đây có mức giá bán chỉ nhưng kể từ 22 triệu/m2 tương tự với nhưng kể từ 1,5 tỷ/nhà ở được hoàn thành nội thất bên trong thượng hạng đầy đủ. So với những ưu điểm của dự án Bất Động Sản thì mức giá này được đánh giá và thẩm định là hợp lý và có sức đối đầu trên thị phần.

Thông tin chi tiết về dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City cùng nhiều chương trình khuyến mãi cuốn hút , quý người mua có khả năng tham khảo thêm tại :

bds360.net/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.