Thị trường bất động sản (Bất Động Sản) trong năm 2018 được nhận định sẽ liên tiếp tăng trưởng khó có sạn bong bóng Bất Động Sản trong năm nay.

Năm 2018 cũng là năm TP. Hồ Chí Minh bước vào tiến trình thí điểm cơ chế đặc thù trong điều hành và tăng trưởng đô thành. Cơ chế này cho phép Thành phố kêu gọi nguồn lực để đầu tư tăng trưởng cơ sở cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải kết nối với các đô thành vệ tinh một cách tổng lực. Đây là các vấn đề để bất động sản tại vùng ven có thể trở nên cuốn hút đối với nhà đầu tư.

Đầu tư vào thị phần Bất Động Sản 2018

Trong đó, Nhơn Trạch nổi lên như một vùng vệ tinh tiềm năng nhờ vào nhiều vấn đề như địa thế địa lý giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, xu thế đầu tư cơ sở cơ sở hạ tầng công của Chính phủ, mật độ dân số chưa dày đặc giúp việc kiến thiết và đền bù giải toả thuận tiện.

Toạ lạc trên mặt tiền của đường Vành đai 3, SwanPark là giữa trung tâm nối các địa điểm kế hoạch của thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai như sân bay Long Thành, cảng Cát Lái, cầu Cát Lái, trục đường Lý Thái Tổ nối sân bay đến cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các khu đô thành bột phát và được lồng ghép các tiện ích cơ sở hạ tầng so với các khu đô thành được kiến thiết bài bản nhưng kể từ đầu. Các cơ sở xã hội như bệnh viện, trường đào tạo, thiên nhiên môi trường, công viên, quảng trường, ẩm thực, ẩm thực tại các đô thành đã được tính toán kỹ lưỡng trên mật độ cư dân. Điều này sẽ tránh được hiện trạng cơ sở xã hội không đủ cung cấp cho cư dân trong địa điểm.

SwanPark được đầu tư và quy hoạch theo tiêu chí xanh và thông minh.

SwanPark được đầu tư và quy hoạch theo tiêu chí xanh và thông minh.

Với tiêu chí kiến thiết để trở thành thành phố xanh tiên phong hàng đầu Nước Nhà, diện tích quy hoạnh dành cho cây lá và mặt nước của SwanPark lên đến 190 hecta trên tổng diện tích quy hoạnh gần 950 hecta. Điều này nâng mảng xanh của thành phố lên 30m2/ người và cũng là mảng xanh bình quân trên đầu người ấn tượng nhất tại Nước Nhà cho đến nay. Vành đai xanh bao quanh thành phố gồm có hệ sinh thái xanh cây lá, mặt hồ và công viên… Toạ lạc giữa giữa trung tâm thành phố xanh là khu giữa trung tâm kinh tế, tài chính, đại lộ thương mại, khu ươm mầm khởi nghiệp, đảm bảo tất cả nhu yếu cho các khu cư dân trong thành phố.

Quy hoạch của SwanPark sẽ thuận tiện làm liên tưởng đến đầu tư và quy hoạch của của những khu đô thành vệ tinh đã rất thành công xuất sắc tại Nước Sing như Serangoon và East Coast. Thành phố xanh SwanPark được đầu tư bởi SwanCity thương hiệu tăng trưởng bất động sản nước ngoài đến nhưng kể từ Nước Sing.

Nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng SwanPark có khoảng không đa dạng, kết cấu hạ tầng khác biệt.

Nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng SwanPark có khoảng không đa dạng, kết cấu hạ tầng khác biệt.

Trên thực tiễn, cuộc di cư về phía Đông TP. HCM lần này đã có ảnh hưởng lành mạnh và tích cực khiến giá đất một số địa điểm tại Q 2, 9 và Thủ Đức đã tăng nhưng kể từ 1.5 – 2 lần trong năm 2017. Nhơn Trạch liên tiếp “thức giấc” quay lại bằng một cơ sở cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và tổng lực hơn nhờ cảng Cát Lái, Cầu Cát Lái và sân bay Long Thành. Theo biểu đồ diễn biến giá đất trong khoảng 1 năm qua, giá bất động sản tại địa điểm giữa trung tâm Nhơn Trạch dịch chuyển khá cao với đà tăng 30%. Giá sẽ liên tiếp tăng do hưởng lợi nhưng kể từ kết nối cơ sở hạ tầng, quyết sách giãn dân của TP. Hồ Chí Minh và giá nhà đất vẫn còn thấp so với địa điểm Quận 2, Quận 9.

Từ những cơ sở này, có khả năng chắc chắn rằng thị phần bất động sản liên tiếp tăng trưởng không chuyển biến và là kênh đầu tư triển vọng nhất cho các nhà đầu tư.

Theo Trí thức trẻ

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.