Hiện nay, địa điểm Đông Bắc Hà Nội được thẩm định là điểm sáng điển hình nhất với địa thế cửa ngõ kế hoạch, chỉ cách khu giữa trung tâm nhưng kể từ 5-6 km và có vận tốc tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng đô thành thuộc tốp đầu Thủ đô. Đánh giá này dựa vào những căn cứ như địa điểm Đông Bắc là đầu mối giao thông vận tải quan trọng kết nối thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc và nằm trong vùng đầu tư và quy hoạch tăng trưởng công nghiệp, đô thành, dịch vụ và du lịch mới của Hà Nội đã được Chính phủ và lãnh đạo thành phố phê duyệt. Đặc biệt, đầu tư và quy hoạch chung Xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 chỉ rõ địa điểm Đông Bắc sẽ được khuynh hướng tăng trưởng trở thành Trung tâm hành chính thương mại giao dịch thanh toán giao dịch Quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, tăng trưởng đô thành hiện đại. Các thông tin này đã đẩy thị phần Bất Động Sản địa điểm trở thành tâm điểm lưu ý của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Hạ tầng giao thông vận tải và nhiều dự án Bất Động Sản lớn đang được đổ vào đầu tư ở địa điểm Đông Bắc Hà Nội

Hạ tầng giao thông vận tải và nhiều dự án Bất Động Sản lớn đang được đổ vào đầu tư ở địa điểm Đông Bắc Hà Nội

Thêm vào đó, cuối tháng 9/2017, Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai tiến hành 4 dự án Bất Động Sản cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và triển khai quá trình 2 dự án Bất Động Sản gây dựng cầu Vĩnh Tuy. Cụ thể, 4 cây cầu này gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy quá trình 2. Thông tin này ngay lập tức đã khiến địa điểm Đông Bắc thủ đô trở thành tâm điểm của thị phần bất động sản, đẩy giá Bất Động Sản của địa điểm này lên cao và nhu yếu nắm giữ những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản chất lượng, có giá trị đầu tư sinh lời cao tại đây cũng cho nên mà không ngừng tăng lên.

Với việc cùng lúc đón nhận được 1 loạt đầu tư và quy hoạch lớn, các doanh nghiệp tư nhân cũng liên tục đổ tiền đầu tư vào địa điểm Đông Bắc Thủ đô làm giá đất leo thang mạnh mẽ. Có thể kể đến các siêu dự án Bất Động Sản như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm đất nước lớn nhất châu Á của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup tại xã Đông Hội; siêu dự án Bất Động Sản công viên văn hóa du lịch vui chơi vui chơi Kim Quy của Sungroup tại địa bàn 2 xã Vĩnh Ngọc và Tiên Dương; Công viên công nghệ tiên tiến phần mềm của Becamex ITC tại 2 xã Tiên Dương và Nguyên Khê…

“Khu vực Đông Bắc lúc này kết nối đến giữa trung tâm Hà Nội hoàn toàn thuận tiện nhờ mạng lưới giao thông vận tải hiện đại. Trong mai sau, với các đầu tư và quy hoạch, dự án Bất Động Sản mới sẽ liên tiếp tinh giảm thời điểm chuyển dịch. Thậm chí với điều kiện kèm theo cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thông thoáng của địa điểm như lúc này, cụ thể đây là thời điểm vàng để mua căn hộ hạng sang khi giá chưa quá cao” – Một chuyên viên bất động sản đánh giá.

Xuất hiện căn hộ hạng sang giá siêu hợp lý 350 triệu đồng/ căn “hút” thị phần

Chỉ cần bỏ vốn nhưng kể từ 350 triệu đồng, người mua đã có tố chất nắm giữ căn hộ hạng sang là mức giá siêu hợp lý đang được chủ đầu tư Eurowindow Holdings áp chế cho căn hộ hạng sang Eurowindow River Park. Đối với người vừa khởi nghiệp hay GĐ trẻ đây là mức giá căn hộ hạng sang đang được tìm kiếm nhiều nhất. Mức giá này được thẩm định rất tương thích để nắm giữ một căn hộ hạng sang để ở với sự đầu tư khá về chất lượng.

Dự án Eurowindow River Park có mức giá chỉ nhưng kể từ 350 triệu đồng/căn tương thích cho những GĐ trẻ.

Dự án Eurowindow River Park có mức giá chỉ nhưng kể từ 350 triệu đồng/căn tương thích cho những GĐ trẻ.

Điểm điển hình của dự án Bất Động Sản Eurowindow River Park là nắm giữ mạng lưới hệ thống cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, tố chất cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được ba chiều bảo đảm cho dân cư có một khoảng không sống bảo đảm an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải khu chung cư nào cũng có được.

Với đợt mở bán dự án Bất Động Sản ra thị phần trong tháng 3, chủ đầu tư Eurowindow Holding tung ra nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút như tặng Tivi Samsung 55 inch trị giá 15 triệu đồng, máy giặt LG trị giá 10 triệu đồng cho người mua mua căn hộ hạng sang 3 phòng nghỉ và 2 phòng nghỉ, cùng nhiều quyết sách mua nhà như hỗ trợ 0% lãi suất vay tới khi nhận nhà, chiết khấu giao dịch thanh toán lên tới 10%.

Những dự án Bất Động Sản có giá khoảng 1 tỷ đồng nhưng có đầy đủ tiện ích hạng sang và sự hỗ trợ nhưng kể từ ngân hàng nhà nước như Eurowindow River Park đã giúp những GĐ trẻ xử lý bài toán nắm giữ căn hộ trong toàn cảnh hiện tại. Chính vì vậy, những căn hộ hạng sang có mức giá vừa tầm tay này sẽ thu hút người trẻ tại địa điểm Đông Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: Bất động sản 360 097 342 8338 – 096 88 66 092

Website: https://bds360.net/

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.