EcoHome Phúc Lợi thu hút khách đợt mở bán cuối cùng

Ngày 15/10 vừa qua, đợt mở bán cuối cùng những nhà ở thuộc dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi đã diễn ra cùng với sự kiện Chào mừng cất nóc dự án Bất Động Sản & Khai trương tầng nhà ở mẫu.

Sự kiện cất nóc và khai trương tầng nhà ở mẫu Ecohome Phúc Lợi

Những nhà ở cuối được tìm kiếm và săn lùng

Gần 300 người tiêu dùng đã quan tâm đã có mặt tại chương trình Chào mừng cất nóc dự án Bất Động Sản & Khai trương tầng nhà ở mẫu dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi, phường Long Biên. Tại đây, chủ đầu tư Capital House đã tổ chức triển khai bốc thăm chương trình khuyến mại chào mừng cất nóc và trao nhiều giải thưởng giá trị gồm điện thoại iPhone 7 Plus, iPad Wifi, bình nóng lạnh dành cho các người tiêu dùng điềm may mắn.

Đại diện chủ đầu tư Capital House và đại lý cung cấp là Bất động sản 360 và Phú Tài Land đã chính thức cắt băng khai trương tầng nhà ở mẫu đặt tại tầng 4. Các người tiêu dùng đã có tố chất vào thăm quan liên đới nhà ở mà mình quan tâm, trong đó, không ít người tiêu dùng đánh giá và thẩm định về thiết kế hợp lý, thông thoáng của nhà ở xanh EcoHome Phúc Lợi cũng như cách giải quyết khoảng không giúp tối ưu phòng nghỉ, tương thích nhu yếu của các GĐ trẻ.

Chương trình mở bán chào mừng cất nóc dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùngChương trình mở bán chào mừng cất nóc dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

Được bắt đầu khởi công nhưng kể từ tháng 11/2016, chỉ sau chưa đầy 1 năm dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi đã gây dựng xong phần thô và cất nóc. Dự kiến chung cư sẽ hoàn thành xong và nhà ở sẽ được chuyển giao cho người dân trong một vài tháng nữa, vào quý I/2018. Đại diện chủ đầu tư Capital House cũng đã cam kết với người tiêu dùng về giai đoạn bắt đầu khởi công đúng, thậm chí là vượt giai đoạn của dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi. Đồng thời, chủ đầu tư bày tỏ mong ước tạo dựng một thiên nhiên môi trường sống với chất lượng điều hành dịch vụ tốt, gây dựng một cộng đồng người dân văn hóa, văn minh tại EcoHome Phúc Lợi.

Dịp cất nóc dự án Bất Động Sản cũng được coi như đợt mở bán cuối cùng của dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi nên lượng người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. Với những tiêu chí bảo đảm đúng giai đoạn cùng những cam kết nhưng kể từ chủ đầu tư khiến nhà ở tại đây có thể trở nên thu hút, nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và săn lùng những nhà ở cuối tại dự án Bất Động Sản không những để sinh sống mà còn để đầu tư bởi tố chất tăng giá trong thời điểm ngắn sắp tới.

Môi trường sống trẻ và giao thông vận tải thuận tiện

Ngay tại sự kiện Chào mừng cất nóc dự án Bất Động Sản & Khai trương tầng nhà ở mẫu dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi, nhiều người tiêu dùng là người dân đã nắm giữ những nhà ở trước đó cũng đã có mặt tham dự chương trình. Một trong số những người dân đó là anh T.A (27 tuổi) đã chia sẻ ngay tại sự kiện: “Điều làm tôi hào hứng chính là một cộng đồng người dân rất trẻ trung, độ HOT đang được tạo dựng tại đây, rất hợp với những GĐ trẻ như GĐ tôi, cho nên tôi cũng mong ước sớm nhận nhà và trở thành người dân tại EcoHome Phúc Lợi”, anh T.A nhấn mạnh vấn đề thêm.

Khách hàng chia sẻ, cộng đồng cư dân trẻ chính là một trong những vấn đề khiến thiên nhiên môi trường sống ở EcoHome Phúc Lợi sẽ có thể trở nên trẻ trung, năng động
Khách hàng chia sẻ, cộng đồng cư dân trẻ chính là một trong những vấn đề khiến thiên nhiên môi trường sống ở EcoHome Phúc Lợi sẽ có thể trở nên trẻ trung, năng động

Bên cạnh đó, anh V.T (35 tuổi), người tiêu dùng điềm may mắn trúng giải nhất của chương trình là một điện thoại iPhone 7Plus 128G thì thành thật chia sẻ: Gia đình tôi ở Lục Ngạn, Bắc Giang, nhưng tôi và vợ đều đi làm ở Hà Nội. Vì vậy chúng tôi chọn một nhà ở tại EcoHome Phúc Lợi, tại Q Long Biên để vừa có tố chất đi làm thuận tiện, lại vừa tiện đường chuyển dịch về quê một cách thuận tiện khi gần đường quốc lộ 5 và cầu giúp chuyển dịch rất thuận lợi”.

Tọa lạc tại Q Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích quy hoạnh gây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 căn nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, hồ bơi…

Cất nóc dự án Bất Động Sản cũng là thời điểm “vàng” để người tiêu dùng tìm kiếm và săn lùng các nhà ở EcoHome Phúc Lợi
Cất nóc dự án Bất Động Sản cũng là thời điểm “vàng” để người tiêu dùng tìm kiếm và săn lùng các nhà ở EcoHome Phúc Lợi

Từ thiết kế đến gây dựng, dự án Bất Động Sản EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng nhưng kể từ xanh nước ngoài EDGE. Chính vì những tiện ích tiêu biểu so với giá bán (chỉ nhưng kể từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn), EcoHome Phúc Lợi đã nhận được giải thưởng Bất động sản Nước Nhà 2017 ở danh mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Theo Dantri.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN