Một căn hộ chung cư có mức giá rẻ nhưng vẫn cung cấp được đề xuất về thiên nhiên và môi trường sống, tiện ích sinh hoạt, giao thông vận tải dễ dàng chính là nhu yếu của một số lượng lớn người mua lúc bấy giờ. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khi đã đưa ra thị phần dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City, quy tụ đầy đủ những ước muốn của người mua về một ngôi nhà mơ ước với mức giá cuốn hút tương thích với nguồn thu của nhiều GĐ.

  • Chất lượng hoàn hảo tại căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City

Giá cuốn hút – tiện ích tiêu biểu

Dự án Hồng Hà Eco City được triển khai trên diện tích quy hoạnh đất tới 16,7 ha, với mô hình gồm có khu căn hộ xã hội, thương mại, văn phòng cùng mạng lưới hệ thống khu vui chơi vui chơi và trường liên cấp nhưng kể từ thiếu nhi tới trung học cơ sở. Dự án nằm ngay cạnh công viên Yên Bộ – công viên đô thành lớn nhất của Nước Nhà (chỉ cách khoảng 300m). Với hơn 3.000.000 m2 hồ nước và cây lá, mang lại cho dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City một bầu không khí an lành, tinh khiết và tươi mát, tách biệt hoàn toàn với ô nhiễm, khói bụi bên ngoài. Đây cũng chính là tiêu chí tiên phong hàng đầu cho một nơi định cư bền lâu mà mọi người ước muốn.

Không chỉ vậy, nội khu dự án Bất Động Sản cũng nắm giữ mạng lưới hệ thống cảnh quan cây lá dày đặc cùng tiện ích với hơn 70% diện tích quy hoạnh đất. Như cái tên của mình, Hồng Hà Eco City thực sự là một thành phố sinh thái xanh bậc nhất, đây cũng là một trong số ít những dự án Bất Động Sản được đầu tư gây dựng khoảng không xanh tại thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, nhờ địa thế đắc địa của mình mà mạng lưới hệ thống cơ sở cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ với kết nối vùng linh hoạt cùng thuận lợi giao thông vận tải cả trong thành phố với các tỉnh thành lân cận. Những tiện ích ngoại khu kết hợp với tiện ích nội khu hoàn hảo kiến tạo nên một khoảng không sống đầy đủ, cung cấp được mọi nhu yếu về shopping, vui chơi vui chơi, sinh hoạt, học hành,… của dân cư.

Giá bán căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City cuốn hút chỉ nhưng kể từ 1,5 tỷ đồng

Các căn hộ chung cư tại dự án Bất Động Sản được thiết kế với diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 60 đến 110m2, sắp xếp 2 – 3 phòng nghỉ, mang lại cho người mua nhiều sự chọn lựa tương thích với nhu yếu và tố chất tài chính, đặc biệt quan trọng là các GĐ trẻ.

Mức giá bán của căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City cũng cực kỳ cuốn hút, chỉ nhưng kể từ 20,5 triệu/m2. Như vậy, chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng, dân cư đã có thời cơ nắm giữ một căn hộ chung cư 2 phòng nghỉ. Đây là mức giá khá cuốn hút trong vô vàn các căn hộ chung cư chung cư lúc bấy giờ, có tố chất nói, Hồng Hà Eco City tương thích với rất nhiều người mua, đặc biệt quan trọng là những người có nguồn thu bình quân có tố chất nắm giữ căn hộ chung cư tại đây.

Không chỉ có địa thế thuận lợi, tiện ích tiêu biểu, giá bán căn hộ chung cư thượng hạng giá rẻ, Hồng Hà Eco City còn thu hút bởi quyết sách bán hàng vô cùng cuốn hút. Cập nhật thông tin mới nhất về giai đoạn giao dịch thanh toán mới nhất của dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City như sau:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TÒA SAKURA I – TÒA CT13

  • Đợt 1: Ngày 30/10/2017, Ký HĐMB, giao dịch thanh toán 25%
  • Đợt 2: Ngày 31/01/2018, Đổ bê tông sàn tầng 5, giao dịch thanh toán 10%
  • Đợt 3: Ngày 22/04/2018, Đổ bê tông sàn tầng 10, giao dịch thanh toán 10%
  • Đợt 4: Ngày 21/06/2018, Đổ bê tông sàn tầng 15, giao dịch thanh toán 10%
  • Đợt 5: Ngày 27/07/2018, bắt đầu khởi công xong phần thô, giao dịch thanh toán 15%
  • Đợt 6: Ngày 16/12/2018, chuyển giao nhà, giao dịch thanh toán 25%
  • Đợt 7: Bàn giao sổ đỏ, giao dịch thanh toán 5%

Mọi thông tin chi tiết về dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City , quý người mua có tố chất xem tại :

Datxanhmienbac.com.vn/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.