Tân Hoàng Minh gây sốt thị trường khi ra mắt dự án D’. El Dorado

Ngày 21/10/2017 vừa qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức chào làng dự án Bất Động Sản D’. El Dorado tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn của người mua và các nhà đầu tư bởi đây là dự án Bất Động Sản khan hiếm còn sót lại của địa điểm Hồ Tây được cấp phép gây dựng cao tầng liền kề.

Sự kiện đã có sự tham dự của gần 1000 người mua, các nhà đầu tư và có số lượng lớn căn hộ chung cư cao cấp đã được người mua ĐK giữ chỗ với các đại lý trong ngày đầu chào làng. Rất nhiều người mua tham dự sự kiện cho biết thêm, họ đã chờ đợi khá lâu để có khả năng được ĐK giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp D’. El Dorado, bởi dự án Bất Động Sản nắm giữ địa thế rất đẹp với tầm nhìn hướng hồ Tây, phong cách thiết kế sang trọng và thiên nhiên môi trường sống trong lành.

Gần 1000 người mua đã có mặt tại sự kiện chào làng dự án Bất Động Sản D’. El Dorado
Gần 1000 người mua đã có mặt tại sự kiện chào làng dự án Bất Động Sản D’. El Dorado

Theo ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Bất động sản 360, kế bên những ưu điểm sẵn có của dự án Bất Động Sản như địa thế tử vi & phong thủy, thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích đồng bộ thì ngân sách đầu tư hợp lý cũng là vấn đề giúp dự án Bất Động Sản thu hút đông đảo người mua. Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức nhưng với các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 30 – 120m2, người mua sẽ không phải bỏ vốn đầu tư quá nhiều để có khả năng nắm giữ 1 gia sản có giá trị sinh lời cuốn hút. Chính những điều này đã khiến cho dự án Bất Động Sản D’. El Dorado có sức hút lớn khi vừa mới chào làng thị phần.

Ngay trong ngày đầu chào làng, địa điểm ĐK giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp đã kín người mua, các địa điểm làm thủ tục luôn làm việc hết công suất
Ngay trong ngày đầu chào làng, địa điểm ĐK giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp đã kín người mua, các địa điểm làm thủ tục luôn làm việc hết công suất

Thậm chí người mua phải chờ bốc thăm để được ĐK giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp
Thậm chí người mua phải chờ bốc thăm để được ĐK giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp

Dự án D’. El Dorado là dự án Bất Động Sản tiên phong được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa vào phong cách thiết kế hoàn toàn mới, khác với những dự án Bất Động Sản trước đó Tập đoàn này đã triển khai. Nếu trước đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ tăng trưởng những dự án Bất Động Sản thượng hạng dành riêng cho giới thượng lưu, thì với D’. El Dorado, nhiều người mua kể cả những người trẻ tuổi cũng có thời cơ để nắm giữ 1 căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng nội đô với giá tiền hợp lý.

Phối cảnh dự án Bất Động Sản D’. El Dorado với bề ngoài thiết kế theo phong cách châu Âu Tân Cổ điển
Phối cảnh dự án Bất Động Sản D’. El Dorado với bề ngoài thiết kế theo phong cách châu Âu Tân Cổ điển

Dự án D’. El Dorado tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ được gây dựng gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với 448 căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế tinh tế, tiết kiệm diện tích quy hoạnh tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến nhưng kể từng cen-ti-met, khiến ngay cả căn hộ chung cư cao cấp nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho không gian sống. Cư dân D’. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện tích đẳng cấp, khi mà nhu yếu cuộc sống thường ngày của người dân được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như hồ bơi, phòng gym, ẩm thực, câu lạc bộ…

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá và thẩm định D’. El Dorado là một trường hợp điển hình để chứng minh và khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng tăng trưởng mai sau cũng như gia tăng lợi nhuận nhanh nhẹn.

Với những ưu điểm trên, D’. El Dorado chứng minh và khẳng định sẽ là dự án Bất Động Sản đáng quan tâm đối với cả người mua có nhu yếu ở thực cũng như các nhà đầu tư thông thái của thị phần bất động sản trong thời điểm tới.

Theo vtc.vn

Thông tin cho tiết về dự án Bất Động Sản người mua vui lòng liên hệ

Công ty CP dịch vụ địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 0833 91 8338 – 0833 06 6886

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN