Đến thời điểm hiện tại, phân khu cuối cùng và hạng sang nhất của dự án Bất Động Sản TNR Goldmark City là Sapphire đang trong giai đoạn chuyển giao và có nhiều GĐ đã chuyển về sinh sống, tạo ra một khoảng không, chuẩn mực mới của phong cách sống thượng lưu.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 1

Là một trong những khu đô thành có nhiều quảng trường nhất lúc bấy giờ, phân khu Sapphire kể riêng và TNR Goldmark City kể chung được đầu tư bài bản về cảnh quan nhằm mang lại một cuộc sống xanh khi dành tới 70% diện tích quy hoạnh cho tiện ích cảnh quan. Chọn định cư tại đây, dân cư sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên và những sắc màu sặc sỡ.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 2

Luôn đề cao tính mang tính nhân văn trong việc gây dựng các khoảng không sống hiện đại. TNR Goldmark City được chú tâm quan trọng đầu tư về mạng lưới hệ thống giáo dục. Tại đây, con trẻ sẽ có khoảng không và môi trường tự nhiên lý tưởng để tăng trưởng về cả sức khỏe thể chất lẫn tâm lý và tinh thần. Đồng thời đây hứa hẹn sẽ là nơi phát giác và ươm mầm tài năng cho con.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 3

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, dân cư hoàn toàn có khả năng có được những phút giây thư giãn thực sự cùng những người thân trong GĐ ngay tại nhà mình. TNR GoldMark City được gây dựng các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho những dân cư của mình như: mạng lưới hệ thống đường nội khu, các quảng trường sắc màu, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 4

Là phân khu hạng sang nhất của TNR GoldMark City, khu Sapphire được thiết kế sảnh đón khách đạt tiêu chí 5*. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống video phone ABB giúp nhận diện khách vào ngay nhưng kể từ sảnh, bảo đảm bảo mật an ninh căn nhà và nhưng kể từng chung cư.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 5

Để đồng bộ với khoảng không của toàn dự án Bất Động Sản, tại phân khu Sapphire, các sảnh thang máy đều được sắp xếp thêm nhiều cây lá để tạo để tăng thêm nhiều khoảng khoảng không xanh cho dân cư. Hệ thống thang máy sử dụng của thương hiệu Kone đạt tốc độ 3m/s giúp giai đoạn chuyển dịch được thuận tiện.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 6

Với tầm nhìn panorama thoáng rộng, dân cư hoàn toàn có khả năng biến khoảng không nhà mình thành những quán coffee, ẩm thực sang trọng với view toàn thành phố. Bên cạnh đó, các chung cư được thiết kế để lợi dụng được ánh nắng tự nhiên và đón gió tối ưu giúp bảo đảm sức khỏe thể chất dân cư.

Chuẩn mực sống tại phía Tây Hà Nội 7

Quảng trường Ruby rộng tới gần 8.000 m2, là một trong 4 quảng trường trong khuôn viên dự án Bất Động Sản TNR Golmark City – Tổ hợp chung cư hạng sang tiên phong hàng đầu ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Nguồn: 24h.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.